Trang chủ »

Có nên mua ổn áp lioa cũ không?

Có nên mua ổn áp lioa cũ không?
(Ngày đăng: 26-02-2019 16:11:13)
Bất kể một vật dụng, thiết bị nào trải qua một thời gian sử dụng không tránh khỏi hỏng hóc, giảm độ bền chất lượng. Thiết bị ổn áp Lioa đã qua sử dụng quá lâu cũng không thể hoạt động công suất tốt nhất.

Những ai có nhu cầu tìm mua không nên chọn loại ổn áp cũ, đây là dòng sản phẩm bảo vệ an toàn cho thiết bị điện nên cân nhắc mua mới để được sử dụng lâu dài hơn.

Thực tế, giá bán của ổn áp Lioa loại mới và cũ có chênh lệch nhiều người mang tâm lý chọn mua ổn áp cũ để tiết kiệm tiền. Tuy nhiên, cảnh báo với người tiêu dùng là sử dụng ổn áp cũ tiềm ẩn những nguy cơ và phiền phức nhất định.

Khi ổn áp mới được sử dụng thì quá trình hoạt động của nó bằng thời gian mua và chạy bằng động cơ trơn tru nhất. Tuy vậy, giá mua mới chính hãng của một ổn áp Lioa cho cả gia đình không hề thấp. 1 ổn áp dùng cho cả gia đình có công suất 10kva đã ở mức giá 4.300.000VNĐ đảm bảo mức giá rẻ hơn hoặc cao hơn tuỳ thuộc vào công suất của máy. Việc lựa chọn mua ổn áp Lioa cũ được sửa sang để bán lại nhằm tiết kiệm được một phần nhỏ số tiền đầu tư chi phí ban đầu. Ổn áp Lioa cũ tiềm ẩn nhiều nguy cơ, phiền toái trong quá trình sử dụng.
 
Có nên mua ổn áp lioa cũ không?
 
Ổn áp cũ không phải là không dùng được nhưng nó đã bị hao mòn và xuống cấp hơn nên chất lượng giảm sút đi có thể gây hại. Hoặc chẳng may nữa là nhiều cơ sở kinh doanh bán cho bạn ổn áp Lioa đời cũ, tồn lại trong kho từ lâu cũng là một vấn đề. Vì thế, bạn cần am hiểu khi mua ổn áp để tìm loại mới với nhiều cải tiến, tránh mua cũ rồi hỏng hóc rất tốn kém.
 
Lựa chọn ổn áp Lioa mới bạn sẽ nhận thấy được nhiều ưu điểm và xứng đáng đồng tiền bỏ ra.
 
Ổn áp lioa ngày nay ra những phiên bản mới có hệ thống đóng ngắt tự động, bảo vệ quá tải, điều chỉnh điện áp phù hợp sau một thời gian mất điện. Như vậy, sử dụng ổn áp lioa mới là hữu ích nhất.
 
Hệ thống lựa chọn ổn áp Lioa
 
Với thiết kế đóng ngắt tự động, bảo vệ quá trình quá tải áp đảm bảo nhu cầu hoạt động sử dụng an toàn, điện áp đầu vào của dòng điện quá cao hoặc thấp hơn so với quy định, hệ thống ổn áp tự động ngắt nguồn điện nhằm đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong gia đình nhằm tránh sự hư hỏng. Tương tự, khi chúng ta sử dụng quá tải cho phép ổn áp Lioa tự động ngẳt điện tránh hư hỏng.
 
Ví dụ: Ổn áp Lioa SH có dải điện áp từ 150V – 250V đảm bảo khi điện áp vượt qua ngưỡng này thì ổn áp tự động ngắt nguồn nhờ Auto tép phía trước, tránh thiệt hại về tài sản 
 
Ổn áp Lioa có thể điều chỉnh điện áp phù hợp cho việc cung cấp cho gia đình khi có điện trở sau thời gian mất điện trong khu vực dao động lớn có các thiết bị máy móc trong gia đình như quạt điện, tủ lạnh, máy bơm nước, điều hoà… hoạt động cùng 1 lúc góp phần đảm bảo hoạt động sử dụng các thiết bị tốt hơn.
 
Có nên mua ổn áp lioa cũ không?
 
Việc điều chỉnh ổn áp Lioa bảo vệ thiết bị điện trong gia đình giúp người tiêu dùng tránh tác động thay đổi điện áp nhằm nâng cao tuổi thọ của các thiết bị điện quan trọng với giá trị sử dụng lớn, giúp phát huy hết công suất vốn có đảm bảo sự an tâm trong quá trình sử dụng đảm bảo việc mua ổn áp Lioa mới cho gia đình thay ổn áp Lioa cũ.
 
Cách mua ổn áp lioa cũ chất lượng
 
Nhận diện ổn áp lioa cũ đảm bảo chất lượng sử dụng luôn đem đến nhu cầu sử dụng điện một cách tốt nhất bằng hệ thống sử dụng điện trong không gian  kém chát lượng thì bạn cần lưu ý những điểm phân biệt sau:
 
Có nên mua ổn áp lioa cũ không?
 
- Sử dụng aptomat tép loại 1 nhánh ở mặt trước, nhãn hiệu aptomat này là Lioa
 
- Thế hệ một nút điều chỉnh điện áp ở phía dưới lưới đồng hồ Vôn kế tại mặt trước.
 
- Phía trên hoặc sau có dán thông báo ổn áp LIOA sử dụng rơle đóng điện đầu ra khi cấp điện có điện áp ra.
 
- Khi mua ổn áp Lioa phải đảm bảo nguyên kiện, bao bì có ngày sản xuất, số máy, trọng lượng máy, băng dính có chữ LIOA
 
Có nên mua ổn áp lioa cũ không?