KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Có nên cho trẻ nằm trong xe đẩy quá 3h/ngày

Có nên cho trẻ nằm trong xe đẩy quá 3h/ngày

Các bố các mẹ thấy được những lợi ích của chiếc xe đẩy em bé mang lại nên họ lựa chọn ngay để sử dụng, vừa tiện cho việc chăm sóc bé mà học có thể vừa làm được những công việc khác. Nhưng họ không để ý việc cho bé nằm lâu trong xe đẩy là có lợi hay là có nguy hại gì đến bé của bạn hay không? (Phương Nhung, Thanh Hóa).

Trả lời: Chào chị, cuộc sống ngày càng hiện đại hơn nên chúng ta cũng sẽ cảm thấy được thoải mái hơn nhiều nhờ vào những vật dụng hỗ trợ một cách đắt lực nhất. Cũng giống như việc chăm sóc con nhỏ, các bạn có thể nhờ đến chiếc xe đẩy em bé. Có thể nói rằng, xe đẩy em bé như là một vị cứu tinh của các bạn, vừa thuận lợi cho chúng ta có thể xử lý những công việc cần thiết cho mình, cũng có thể vừa chăm sóc cho bé một cách tốt nhất.

Chính vì điều này mà ngày càng có nhiều gia đình đang có trẻ nhỏ đều lựa chọn sử dụng cho mình. Nhưng các bạn không để ý đến việc sử dụng xe đẩy như thế nào là tốt và như thế nào là ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé. Cũng có một số câu hỏi được đặt ra ở đây xoay quanh vấn đề xe đẩy em bé. Chúng ta có nên cho bé nhà mình nằm trong xe đẩy quá 3h/ ngày hay không?

Với câu hỏi này là những người tiêu dùng thì chúng ta cũng không biết rõ được. Nhưng theo như các nhà nghiên cứu thì họ đã đưa ra lời khuyên giành cho chúng ta như sau: Các bạn không nên cho bé nằm trong xe đẩy với thời gian quá 3 h/ ngày, việc này sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển sau này của bé.

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần lưu ý đối với những độ tuổi nào thì chúng ta sẽ lựa chọn những dòng sản phẩm xe đẩy với những tư thế phù hợp để đảm bảo được sức khỏe cho bé một cách tốt nhất nha.

Đừng vì quá mải mê để giải quyết những công việc cho mình được nhanh chóng hơn để chúng ta có thời gian nghỉ ngơi, thư giản mà các bạn quên đi việc cho bé ngồi lâu trong xe đẩy sẽ vô tình làm hạn chế đi sự phát triển của bé sau này nhé.