KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Chuyển phát nhanh sản phẩm khô mực sang Mỹ

Chuyển phát nhanh sản phẩm khô mực sang Mỹ

Ngày nay, giao thương kinh tế toàn cầu thì vấn đề vận chuyển hàng hóa qua nước ngoài cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Bữa một người bà con của mình có ý định kinh doanh khô mực - mặt hàng đặc sản quê hương nên mới bảo mình tìm đến dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ để gửi sang cho chị.

Do đã có tí kinh nghiệm về các địa chỉ uy tín để gửi nên mình tìm đến công ty chuyển phát Việt An Express. Đầu tiên, khi liên hệ họ đã hướng dẫn mình các khâu thủ tục để hàng được vận chuyển bảo đảm và nhanh nhất. Điều đầu tiên là mình hỏi họ cái bảng báo giá sản phẩm và họ vui lòng tư vấn.

Vì mặt hàng của mình là khô mực (dễ có mùi đặc trưng và ẩm mốc nếu bảo quản không kĩ) nên họ tư vấn mình nên dùng thùng đựng hàng bằng nhựa danpla và ghi rõ thông tin vào thùng hàng cũng như cung cấp thông tin cho họ.

Hàng của mình không cồng kềnh lắm, chỉ một tạ nên họ hướng dẫn đóng gói trong hai thùng. Sau một hồi tư vấn và biết bên đó điều kiện đi lại nhận hàng xa xôi nên phía công ty tiếp tục tư vấn mình sử dụng gói chuyển phát nhanh đi Mỹ Việt An Express 9:00; 10:30; 12;00. Với gọi dịch vụ này, tức là thùng hàng của mình sẽ đươc đến tay người nhận một cách bảo đảm nhất vào các khung giờ trên.

Hơn nữa, gói chuyển phát này có một hay ho là bên vận chuyển sẽ hoàn tiền lại cho bên mình nếu mà giao hàng sai lệch mốc thời gian trên. Nghe tư vấn như vậy nên mình đã gật gù và yên tâm kí hợp đồng chuyển phát.

Đúng như những gì đã cam kết, người nhà mình bên đó nhận hàng khô mực bảo đảm và chất lượng hàng hóa không có gì phải phàn nàn.Sau chuyến này, mình còn vận chuyển nhiều hàng hóa khô mực cũng như mặt hàng khác sang nước ngoài. Cái mình hài lòng ở đây là dịch vụ chuyển phát rất chuyên nghiệp nên hàng hóa của mình luôn đến tay khách hàng một cách nhanh nhất.

Nhờ có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ mà mình có cơ hội trổ thêm nghề tay trái là mang khô mực của quê hương sang bán cho bà con Việt ở xứ người.