KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Mỹ

Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Mỹ

Worldwide Express – Công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ (USA) uy tín nhất thị trường hiện nay, luôn đi đầu về chất lượng dịch vụ vận chuyển, chất lượng dịch vụ chăm sóc Khách Hàng. Luôn mang đến cho tất cả Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Phần lớn người Việt sinh sống tại Mỹ là tầng lớp tri thức trẻ. Cuộc sống tại đất nước Mỹ xinh đẹp mang lại kiến thức rộng mở nhưng không thể thiếu tình cảm sâu đậm nơi quê hương. Một món quà sinh nhật, một món quà kỷ niệm được trao tận tay người thân vào đúng ngày trọng đại đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của tất cả mọi người có người thân, bạn bè đang sinh sống tại Mỹ.

 

Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Mỹ

 

Đồng thời nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, nhiều nhà đầu tư Mỹ đã chọn Việt Nam làm thị trường phát triển kinh doanh, nhu cầu gửi những bộ chứng từ, hồ sơ quan trong cho các công ty mẹ ngày càng nhiều. Không thể không có những bản hợp đồng, bộ chứng từ cần gửi gấp, đúng ngày, đúng giờ. Vào những trường hợp đó việc đi tìm 1 công ty vận chuyển chuyên nghiệp để có thể tin tưởng gây trở ngại nhiều cho các công ty, doanh nghiệp.

Trong hơn 5 năm hoạt động, luôn mong muốn mang lại sự hài lòng nhất cho Khách Hàng, Worldwide Express đã không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển, đáp ứng tất cả các yêu cầu của Khách Hàng. Đặc biệt cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Mỹ, tháo gỡ mỗi lo âu của Khách Hàng về thời gian nhận hàng hóa.

 

Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Mỹ

Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Mỹ uy tín

Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Mỹ

 

Là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng, Worldwide Express luôn linh động trong vấn đề lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của Khách Hàng tại mọi thời điểm khách nhau. Cung cấp dịch vụ vận chuyển bao gồm:

- Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Mỹ bằng dịch vụ DHL.

- Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Mỹ bằng dịch vụ FedEx.

- Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Mỹ bằng dịch vụ TNT.

- Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Mỹ bằng dịch vụ UPS.

 

Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Mỹ

 

Worldwide Express cam kết với Quý Khách:

- Hàng hóa được nhận tận tay người gửi, phát tận tay người nhận trong thời gian cam kết.

- Cung cấp thùng carton, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.

- Cung cấp tracking number, theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa, thông báo người gửi khi phát hàng thành công.

Đồng thời hoàn lại 100% cước phí vận chuyển nếu thời gian giao nhận không đúng như thỏa thuận do những nguyên nhân từ Hãng vận chuyển.