Trang chủ »

Chuyển phát nhanh đi Úc thú cưng liệu có được không?

Chuyển phát nhanh đi Úc thú cưng liệu có được không?
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:46:50)
Đối với một số người, một số gia đình, động vật như một người bạn không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Nó như những người bạn, người em bên họ khi họ cần.

Vì vậy, khi di cư sang Úc, sau một thời gian ổn định có nhiều người nhờ bạn bè hay gửi nhà chuyển phát nhanh đi Úc cho họ những cô, cậu thú cưng. Cùng tìm hiểu để xem có chuyển phát nhanh thú cưng được hay không.

Ở một số quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp thú cưng là những người bạn rất quan trọng của họ và công dân sẽ bị phạt nếu có các hành vi bạo lực động vật nếu bị biết. Úc cũng là một quốc gia như thế, tuy nhiên vì yêu thương động vật nên họ nghiêm cấm các hành vi vận chuyển  hay chuyển phát nhanh đi Úc bằng bất cứ hình thức nào. Một phần cơ chế hoạt động của các loài động vật vốn rất yếu ớt nên việc ở trong máy bay hàng giờ dường như là cực hình với chúng. Con người đôi khi ngồi máy bay còn có cảm giác khó thở hay mệt mỏi huống chi là loài động vật nhỏ bé. Thêm vào đó, động vật là loài không có suy nghĩ. Việc ngồi máy bay hay phương tiện khác hàng giờ việc chúng phóng bậy sẽ rất là gây ô nhiễm và mất mỹ quan môi trường. Việc cấm đưa động vật hay vận chuyển chúng bị cấm là điều dễ hiểu và đương nhiên. Nếu những người dùng vẫn muốn có thú cưng bầu bạn thì có thể tìm đến các cửa hiệu và mua một chú chó hay mèo,.. Còn những người bạn lâu năm kia có thể nhờ bạn bè hay người thân chăm sóc hộ. Vì bên các quốc gia đã cấm thì không có cách nào khác.

Chỉ duy có trường hợp thú cưng dùng để dẫn đường hay chỉ dẫn cho người khiếm khuyết thì mới có thể được đưa đi cùng người chủ. Đây là trường hợp bất khả kháng, trường hợp ngoại lệ của các quốc gia đưa ra. Còn những trường hợp khác dù bất cứ lý do nào cũng không được đồng ý.

Vì vậy, trước khi muốn chuyển phát nhanh đi Úc động vật hay bất cứ quốc gia nào cũng phải tìm hiểu thật kĩ.