KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Chuyển phát nhanh đi Myanmar

Myanmar (Mianma) là quốc gia nằm ở khu vực Đông Nam Á có vị trí chiến lược rất quan trọng, nối Đông Nam Á với Tây Á và gần những đường hàng hải lớn qua Ấn Độ Dương.

Rất nhiều du khách Việt Nam muốn đến Myanmar để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên cùng với sự hiếu khách của người dân nơi đây. Ngắm nhìn Yangon với những ngôi nhà cổ xưa với kiến trúc đa văn hóa từ thời thuộc địa và những công trình tôn giáo đa dạng, tráng lệ, nhiều mặt hàng thú vị mang đầy tính dân tộc được ưa chuộng khiến du khách đã tặng cho nơi này cái tên “Thành phố làm thời gian ngưng đọng”

Cảm nhận sự thanh bình của thiên nhiên và sự thân thiện, đón tiếp nhiệt tình của người dân Myanmar. Nhiều khách du lịch không những chọn nơi đây làm điểm dừng chân cho 1 chuyến du lịch mà còn chọn nơi này làm căn nhà lý tưởng cho cuộc sống về sau.

Là nước lớn nhất trong lục địa Đông Nam Á và là nước lớn thứ 40 trên thế giới (sau Zambia), tuy nhiên dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Myanmar vẫn còn hạn hẹp. Trong các hãng chuyển phát nhanh quốc tế: DHL, FedEx, TNT, UPS chỉ có duy nhất DHL Express cung cấp dịch vụ chuyển phát hàng hóa sang Myanmar. Tuy nhiên cước phí vận chuyển của DHL khá cao, khiến Khách Hàng khiến phần lớn Khách Hàng lo lắng khi có nhu cầu vận chuyển.

Worldwide Express tự hào là công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar với cước phí thấp nhất thị trường hiện nay. Chỉ với 1/2 giá chính hãng tất cả các kiện hàng lớn, nhỏ của Quý Khách sẽ được chúng tôi vận chuyển nhanh chóng và an toàn đến tay người nhận.

Cánh cửa giao thương mở rộng, nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao. Thấu hiểu vấn đề đó Worldwide Express đã không ngừng cố gắng, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ cước phí thấp nhất cho Khách Hàng.

Quý Khách có thể gửi các mặt hàng hóa như chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, tạp chí, vải , quần áo, hành lý cá nhân…Chúng tôi sẽ hỗ trợ:

- Nhận hàng tận nhà phát hàng tận nơi.

- Hỗ trợ thùng carton miễn phí, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.

- Theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa, thông báo người gửi khi phát hàng thanh công.

Chuyển phát nhanh đi Myanmar

Thủ tục vận chuyển rõ ràng, bằng chứng phát hàng minh bạch luôn mang đến cho Khách Hàng sự tin tưởng tuyệt đối với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Myanmar của Worldwide Express. Thời gian vận chuyển chính xác, chỉ từ:

- 2 – 3 ngày với dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Myanmar.

- 3 – 5 ngày với dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến Myanmar của Worldwide Express.

Quý Khách chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin:

- Tên người nhận.

- Số điện thoại người nhận.

- Địa chỉ người nhận chính xác.

- Thông tin hàng hóa chính xác.

Worldwide Express sẽ hỗ trợ vận chuyển đến tay người nhận an toàn.

Đội ngũ nhân viên lâu năm luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miến phí 24/24, không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Khách Hàng có thể liên hệ chúng tôi mọi lúc mọi nơi.

Nhiều chương trình Khuyến Mãi được Worldwide Express khiển khai nhằm hỗ trợ tốt hơn nhu cầu vận chuyển của tất cả Khách Hàng.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Myanmar, Chúng tôi sẽ làm Quý Khách hài lòng ngay lần hợp tác đầu tiên.