KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Chuyển hàng đi Mỹ qua Fedex

Marilink Cargo là đại lý chính thức của Fedex Việt Nam chuyên Chuyển hàng đi Mỹ qua Fedex là dịch vụ cung cấp các loại hình vận chuyển đường biển và hàng không chất lượng tốt, giá rẻ.

- FedEx  Việt Nam được xếp thứ 23 trong số các công ty vận chuyển đường biển đa quốc gia trong danh sách khảo sát “200 công ty được ngưỡng mộ nhất châu Á” của tạp chí The Wall Street Journal Asia , dẫn trước 20 hạng so với công ty cùng kinh doanh dịch vụ gui hang di my trong bảng xếp hạng này.FedEx được bình chọn là công ty gửi hàng đi Úc dẫn đầu ở châu Á.

- Cuộc khảo sát của tạp chí danh tiếng trên liệt kê 200 công ty gui hang di my đa quốc gia lớn nhất đang hoạt động tại châu Á hoặc có trụ sở tại châu Á, dựa trên 5 tiêu chí: Uy tín của công ty, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tầm nhìn xa của việc quản lý, các phát kiến đáp ứng nhu cầu khách hàng, và sức mạnh tài chính.

- Kết quả được đưa ra từ câu trả lời của 2.622 nhân viên quản lý tại 12 nước châu Á.Khảo sát “200 công ty được ngưỡng mộ nhất châu Á” được thực hiện hằng năm từ năm 1993, và gửi hàng đi Úc Fedex đã luôn được công nhận là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu hoạt động tại châu Á. Hiện nay Marilink là đại lý chính thức của gui hang di my qua Fedex Việt Nam.

vận chuyển nội địa

Cam kết của dịch vụ vận chuyển nội địa qua Fedex:

- Phí vận chuyển hàng qua Mỹ giá rẻ.

- Nhận và giao tại địa chỉ người gửi – địa chỉ người nhận

- Công ty cung cấp vận đơn chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của Fedex trên thị trường.

- Công ty liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho quý khách.

- Khách hàng được tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế.

- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát;

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

- Hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.