KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Chuyển hàng đi Mỹ

Worldwide Express cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ trong nhiều năm qua. Tự hào là công ty uy tín nhất thị trường hiện nay, là đối tác đáng tin cậy của nhiều Công ty, cá nhân , doanh nhân có người thân, bạn bè đối tác đang sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ ( USA).

Chuyển hàng đi Mỹ của Worldwide Express cam kết với Khách hàng:

- Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.

- Bảo hiển 100% hàng hóa vận chuyển đường biển chỉ với 2% giá trị hàng hóa khai báo.

Mỹ ( USA) gồm 53 bang và là Quốc gia có diện tích lớn thứ 3 trên thế giới, sau Nga và Canada, nằm ở trung tâm Bắc Mỹ. Với nền kinh tế phát triển vượt trội trên tất cả các lĩnh vực khoa học, công nghệ thông tin, dịch vụ…,kết hợp với giáo dục chất lượng, du lịch phong phú, Mỹ trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều cá nhân, là thị trường đầu tư của nhiều công ty, doanh nghiệp.

vận chuyển đường biển

Trong những năm gần đây, nền kinh tế Việt Nam phát triển hằng ngày, số lượng người dân sang Mỹ sinh sống, học tập, du lịch, làm việc ngày càng nhiều. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ và ngược lại ngày càng tăng cao. Dịch vụ vận chuyển nội địa hàng hóa đi Mỹ ngày càng được phổ biến rộng rãi.

Tại thị trường TP Hồ Chí Minh đã có hơn 350 công ty lớn nhỏ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ và các nước khác. Tuy nhiên chỉ có số ít trong các công ty đó đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ của các hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng thế giới: DHL, FedEx, TNT, UPS, Worldwide Express luôn linh động lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của Khách Hàng tại mọi thời điểm.

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ của Worldwide Express, Quý Khách sẽ có cơ hội được chiết khấu 30% so với giá chính hãng cung cấp.

Với đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí dịch vụ vận chuyển 24/24, không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Đặc biệt hỗ trợ chuỗi dịch vụ kèm theo giúp Quý Khách tiết kiệm được nhiều hơn thời gian, và chi phí:

- Nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi.

- Cung cấp thùng carton, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.

- Theo dõi và cập nhật thường xuyên lộ trình hàng hóa cho Khách Hàng.

- Báo phát hàng đến.