Trang chủ »

Chung kết thế giới mùa 5 kết thúc vòng bảng

Chung kết thế giới mùa 5 kết thúc vòng bảng
(Ngày đăng: 14-10-2015 01:37:48)
Tháng 10 năm 2015 một giải đấu liên minh huyền thoại đang nóng lên từng ngày, giải đấu chung kết thế giới mùa 5 bộ môn thể thao điện tử liên minh huyền thoại.

Giải đấu bắt đầu từ ngày 1/10/2015 và diễn ra xuyên suốt trong thánh 10, 16 đội tuyển xuất sắc của liên minh huyền thoại mạnh nhất của từng khu vực. Chung kết thế giới mùa 5 đã diễn ra vòng bảng tại Paris và chia làm 2 lượt thi đấu, từng đội phải đấu đầu trực tiếp với nhau trong 2 tuần và 2 đội có điểm số cao nhất mỗi bảng sẽ tiếp tục đi vào vòng trong.

Vòng loại đã kết thúc với rất nhiều bất ngờ những cái tên đi tiếp đã được chứng minh được thực lực của mình trên đấu trường công lý. Những cái tên đó là:

-   Ở bảng A Flash Wolves bất ngờ khi có được ngôi đầu bảng còn KOO Tigers ở vị trí thứ 2

-   Với bảng B Fnatic lên ngôi đầu bảng bằng trận đấu không tưởng, Ahq lội ngược dòng ngoạn mục trước C9.

-   Ở bảng C không quá bất ngờ khi SKT T1 chiếm ngôi đầu bảng, thứ 2 đó là đối thủ vô cùng khó chịu Edward Gaming.

-   Bảng D được xem là bảng tử thần đã được định đoạt với ngôi đầu thuộc về KT Rolster, đáng tiếc cho Origen họ về nhì bảng và đã lộ bài nên khó khăn chồng chất khó khăn.

Trải qua 2 tuần thi đấu những cái tên được xem là hạt giống đã nhường chỗ cho những đội tuyển đến từ Đài Loan, Hàn Quốc vẫn là nền liên minh huyền thoại trình độ nhất hiện nay với 3 đội tham gia vòng tứ kết. Những trận đấu vòng tứ kết chung kết thế giới mùa 5 diễn ra tại London chắc chắn sẽ là những cuộc đối đầu không khoan nhượng, để xem trình độ của các khu vực đã xích lại gần nhau hay vẫn còn một khoàng cách với nền liên minh huyền thoại Hàn Quốc .

Lượt đấu tứ kết cũng đã được bốc thăm chia bảng và sẽ diễn ra trong 4 đêm 15/16/1718-10 vào lúc 23H Việt Nam. Các bạn nhớ đón theo dõi và có thểm xem lại trên kênh youtube của chúng tôi.

Clip Liên Minh Huyền Thoại LOL