Trang chủ »

Chọn Tranh Treo Tường Phòng Làm Việc

Chọn Tranh Treo Tường Phòng Làm Việc
(Ngày đăng: 06-12-2013 08:16:22)
Theo phong thủy, tranh treo tường phòng làm việc sẽ làm cho không gian sáng sủa hơn, mang lại sức sống mới và những điều tốt lành cho văn phòng của bạn.

Để có một phòng làm việc theo ý mình và mang lại tài lộc cho công ty thì bạn cần phải biết cách trang trí. Và một điều được lưu ý khi trang trí phòng làm việc là phải để ý tới phong thủy khi trang trí. Sẽ thêm nét duyên dáng, mềm mại cho không gian và tăng nhiều vận may nếu bạn treo một vài bức tranh đúng cách tại văn phòng làm việc của mình.

Tùy vào không gian và vị trí mà ta nên chọn những loại tranh nào cho phù hợp để mang lại tài lộc, vận khí tại nơi làm việc. Lựa chọn tranh treo tường phòng làm việc bạn nên chọn những loại tranh có điểm mạnh riêng như tranh hoa sen và cá chép mang đến sự no ấm, dư giả quanh năm…

Tranh-treo-tuong-phong-lam-viec-3

Những bức tranh về hoa cỏ, tranh thực vật, tranh sơn thủy, tranh chữ của những người nổi tiếng hay những loại tranh động vật cát tường như cá, ngựa, chim… không chỉ mang vận may mà còn đem lại bầu không khí tràn ngập thiên nhiên và sức sống cho văn phòng. Khi treo những loại tranh này nói chung không cần phải kiêng kỵ điều gì. Một điều bạn cần phải chú ý khi lụa chọn tranh đó là tránh các loại tranh trừu tượng và các tranh có hình người già, trẻ con ốm yếu vì sẽ không mang lại tài lộc cho bạn.

Nếu các bạn muốn lựa chọn thêm những bức tranh để trang trí trong phòng làm việc, văn phòng thì hãy liên hệ với tranhsondaunghethuat.vn để có được những bức tranh treo tường phòng làm việc đẹp nhất và mang lại được nhiều tài lộc cho công ty.