Trang chủ »

Chọn ổn áp Lioa sao cho phù hợp rất quan trọng

Chọn ổn áp Lioa sao cho phù hợp rất quan trọng
(Ngày đăng: 24-12-2018 11:48:35)
Hiện nay mạng lưới điện 220V đều được trải rộng khắp hệ thống điện toàn quốc nhằm phục vụ cho hoạt động sinh hoạt, làm việc của con người. Nhưng không phải ở nơi đâu điện cũng ổn định vì vậy nhu cầu sử dụng ổn áp lioa ngày càng tăng cao.

Trước hết xin giải thích rằng ổn áp Lioa là một thiết bị điện, làm nhiệm vụ ổn định điện áp, để cung cấp đủ điện năng cho các thiết bị dùng điện khác được ổn định, hạn chế các hư hỏng, cháy nổ khi sử dụng điện. 

Vậy làm thế nào để chọn lựa thiết bị ?

Khi chọn ổn áp lioa thì trước hết bạn cần xác định 2 vấn đề đó là dải điện áp và công suất cần  mua.

Dải điện áp lioa có 3 dạng cơ bản: dải điện áp (50V-250V), dải (90V-250V), dải (130V-250V).

 

Chọn ổn áp lioa sao cho phù hợp rất quan trọng

 

Tiếp theo bạn cần xác định công suất của các thiết bị điện hoạt động trong gia đình của bạn từ đó lựa chọn loại công suất phù hợp nhất.

Việc lựa chọn này rất quan trọng, bởi nếu mua dòng quá lớn sẽ gây lãng phí điện năng và tiền đầu tư ban đầu, mà loại quá nhỏ thì không sử dụng được mà còn dễ gây ra hư hỏng, cháy nổ...

Khi sử dụng ổn áp Lioa, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

Các dòng sản phẩm Lioa còn có kiểu dáng sang trọng, kích thước nhỏ gọn, cùng màu sắc đa dạng… mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khẳng định gu thẩm mỹ của mình.

Đây quả thật là một vật dụng không thể thiếu trong các công trình hiệu đại ngày nay.

 Hoàng Phát có thể giúp giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về lựa chọn sản phẩm, bố trí sao cho phù hợp với mong muốn của bạn. Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm  an toàn cho bạn và những người thân yêu.

Chọn ổn áp lioa sao cho phù hợp rất quan trọng