KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Chọn dáng người phù hợp cho croptop

Chọn dáng người phù hợp cho croptop

Sự trẻ trung, năng động, cá tính và thời thượng chính là điểm hấp dẫn chết người khiến croptop nhanh chóng được giới trẻ ưa chuộng, trở thành một trong những style hot nhất hiện nay.

Chọn dáng người phù hợp cho croptop

Croptop là sự lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng sành điệu, phong cách để khoe vòng 2 gợi cảm. Sự trẻ trung, năng động, cá tính và thời thượng chính là điểm hấp dẫn chết người khiến croptop nhanh chóng được giới trẻ ưa chuộng, trở thành một trong những style hot nhất hiện nay.

Tuy vậy, đây là một set đồ tương đối khó tính và kén chọn. Không phải bất cứ ai cũng có thể hợp với nó, kể cả đó là một người nổi tiếng. Nếu khả năng kết hợp thiếu tinh tế cũng như không hề phù hợp với dáng người, croptop sẽ biến bạn thành cô nàng quê kệch và kém sang trọng.

Croptop vô cùng ưu ái cho người có vòng eo đẹp. Và có lẽ, style này sinh ra trước hết là dành cho những cô nàng thắt đáy lưng ong. Với vòng eo lý tưởng, crop top sẽ tôn thêm vóc dáng chuẩn và thân hình đáng khao khát của bạn. Vì vậy, hãy tự tin diện những chiếc áo có độ ngắn vừa đủ để khoe được các số đo lý tưởng, từ hông lên đến eo. 

sao mặc đẹp với croptop