Trang chủ »

Chiếc máy hút sữa tiện lợi của người hàng xóm

Chiếc máy hút sữa tiện lợi của người hàng xóm
(Ngày đăng: 23-12-2018 18:49:11)
Chị tôi và người hàng xóm thân thiết cùng mang thai trùng tháng và ngày sinh gần nhau, đã hơn 6 tháng trôi qua, chị tôi và người hàng xóm cũng trở lại với công việc ở cơ quan, thế nên việc dành thời gian cho bé bú rất khó khăn, em bé của chị rất hay quấy khóc vì đòi sữa mẹ, thế nhưng em bé nhà người hàng xóm lại luôn yên ắng đến lạ, dù bận không kém chị tôi, thật ra thì người hàng xóm có bí quyết rất hữu dụng.

Khi chị tôi qua hỏi thăm thì người hàng xóm chia sẻ, thứ mà giúp cô ấy có thể sắp xếp trọn việc nhà việc cơ quan và cho bé uống đủ cử lúc vắng nhà đó chính là máy hút sữa, từ ngày mua máy hút sữa mọi việc tốt hơn rất nhiều, máy hút sữa giúp tiết kiệm thời gian công sức cho cô ấy mỗi lần muốn sắp xếp công việc gấp.

Chiếc máy trông nhỏ gọn xinh xắn mà công dụng rất tuyệt vời, hiện máy hút sữa có loại dùng bằng tay và dùng bằng điện, bên cạnh đó có dòng máy đơn và máy đôi, cái mà người hàng xóm dùng đến chính là máy hút sữa đôi bằng điện, dù máy hút dùng điện nhưng có pin phòng trường hợp mất điện hoặc đang ở bên ngoài.

Máy hiện đại với công nghệ hút sữa 2 pha giúp tiết sữa tốt hơn, và lý do cô ấy chọn máy hút đôi là vì muốn lượng sữa hai bên lưu thông đều, đẩy nhanh tiến trình hút sữa giúp cho người dùng dành thời gian vào một số việc khác.

Thiết kế máy nhỏ gọn, động cơ có thể đeo lên hông, bình chứa sữa cũng khá nhẹ và dễ sử dụng, có thể gắn bầu hút trực tiếp lên ngực mà không sợ rơi xuống, với những nghiên cứu khoa học máy có lực hút điều chỉnh được, nhịp hút sữa giống nhịp bú sinh lý của em bé, tạo cảm giác dễ chịu cho người mẹ đã tin dùng máy.

Động cơ của máy có bảng điều khiển đơn giản, các nút dễ sử dụng ngay cho cả người lần đầu dùng máy, phễu va bình chứa được làm từ chất liệu cao cấp và đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho bé. Đúng là chiếc máy hút sữa tiện lợi mà, nhỏ bé nhưng rất nhiều công dụng, giúp người mẹ cảm thấy an tâm hơn bao giờ hết.