KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Chi phí cho 1 lần tắm trắng bằng công nghệ Nano

Chi phí cho 1 lần tắm trắng bằng công nghệ Nano

Công nghệ tắm trắng Nano đang được đông đảo quý chị em quan tâm. Và tất nhiên bên cạnh đó, chi phí cho một lần tắm trắng bằng công nghệ hiện đại này cũng được đặt ra.Một trong nhiều địa chỉ tắm trắng uy tín tại Sài Gòn mà bạn có thể chọn lựa đó là Hanana Spa. Hiện nay, Hanana Spa cũng đang sử dụng 2 công nghệ Nano nhập từ Pháp và Nhật Bản là Purence White và Luxury White để điều trị tắm trắng cho mọi người. Cả 2 công nghệ Nano này đều mang lại kết quả tắm trắng cao làm hài lòng nhiều khách hàng nên bạn cũng sẽ được tắm trắng an toàn, hiệu quả nếu bạn chọn dịch vụ tắm trắng tại Hanana Spa. Bên cạnh đó, với mong muốn giúp mọi người sớm tiếp cận với công nghệ tắm trắng hiện đại, sớm có được làm da mới, đẹp hơn, Hanana Sap còn đưa ra những mức giá rất phải chăng, vì vậy, chi phí cho 1 lần tắm trắng tại Hanana Spa cũng rất phù hợp với kinh tế của mọi người.

Theo đó, chi phí cho 1 lần tắm trắng bằng công nghệ Nano tại Hanana Spa như sau:
- Chi phí 1 lần tắm trắng bằng công nghệ Nano Purence White của Pháp là: 3.200.000đ, giảm 40%, còn lại 1.920.000đ.
- Chi phí cho 1 lần tắm trắng bằng công nghệ Nano Luxury White của Nhật Bản là: 2.500.000đ, giảm 40%, còn lại 1.500.000đ.
- Chi phí cho 1 lần tắm trắng riêng cho da mặt là: 1.500.00đ, giảm 30%, còn lại 1.050.000đ.

Đến với Spa tắm trắng tại TPHCM Hanana spa, các bạn hoàn toàn sẽ bất ngờ với những dịch vụ tắm trắng cao cấp nhưng giá cả lại được chúng tôi thiết kế phù hợp với túi tiền quý khách nhất.

Như vậy, bạn đã biết chi phí cho 1 lần tắm trắng bằng công nghệ Nano có giá là bao nhiêu tại một trong những spa uy tín tại TPHCM để giúp bạn sớm có đưa ra quyết định đúng để tạm biệt làn da ngăm đen của mình. Chúc bạn luôn vui vẻ trong cuộc sống.