KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Chi phí 1 lần tắm trắng toàn thân mất bao nhiêu?

Chi phí 1 lần tắm trắng toàn thân mất bao nhiêu?

Nhiều chị em thắc mắc không biết chi phí một lần tắm trắng toàn thân khoảng bao nhiêu. Và chúng tôi khuyên bạn bên cạnh quan tâm đến chi phí, các bạn cũng nên lưu tâm đến phương pháp và hiệu quả.Công nghệ tắm trắng mới nhất hiện nay là công nghệ Nano, với thành phần chính chiết xuất từ thảo dược quý của tự nhiên như sữa non, ngọc trai, protein tơ tằm, phôi thai thực vật, vitamin C…Công nghệ Nano sẽ giúp mọi người tắm trắng an toàn và hiệu quả cao ngay từ lần đầu tiên tắm trắng. Nhưng với mỗi một cơ sở lại có chi phí tắm trắng khác nhau do có sự khác nhau về cơ sở vật chất, trang thiết bị, tay nghề của kỹ thuật viên. Một trong những spa tắm trắng uy tín mà bạn có thể tham khảo bảng giá chi phí 1 lần tắm trắng toàn thân đó là: Hanana Spa. Hiện nay, Hanana Spa cũng đang sử dụng công nghệ Nano Purence White của Pháp và Luxury white Nhật Bản và đều mang lại những kết quả tắm trắng tuyệt vời cho khách hàng. Với mong muốn giúp khách hàng của mình sớm có được làn da trắng, lấy lại sự tự tin vào bản thân, Hanana Spa thường đưa ra những mức giá rất phải chăng cho khách hàng của mình với nhiều ưu đãi lớn nên khi tới với Hanana Spa, bạn cũng không phải lo lắng quá về vấn đề chi phí 1 lần tắm trắng toàn thân, nó rất phù hợp với thu nhập của mọi người.

Do có sự khác nhau về thành phần của công nghệ Nano Purence White của Pháp và công nghệ Nano Luxury white Nhật Bản mà Hanana Soa đang sử dụng nên chi phí 1 lần tắm trắng toàn thân khi sử dụng 1 trong 2 công nghệ này cũng có sự khác nhau nhẹ. Cụ thể:

- Chi phí 1 lần tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano Purence White của Pháp tại Hanana Spa là: 3.200.000đ, nhưng Hanana Spa sẽ giảm cho bạn 40% chi phí, còn lại 1.920.000đ.

- Chi phí 1 lần tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Luxury white Nhật Bản tại Hanana Spa là: 2.500.000đ, Hanana Spa giảm 40% chi phí, còn lại 1.500.000đ.
Với chi phí phải chăng, chúng tôi mong mang đến cho bạn sự cân nhắc tốt nhất. Là Spa tắm trắng tại TPHCM luôn quan tâm đến lợi ích khách hàng, chúng tôi sẽ không khiến các bạn thất vọng.

Như vậy, bạn đã biết chi phí 1 lần tắm trắng toàn thân có giá bao nhiêu tại Sài Gòn, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn.