KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Chế độ bảo hành của đèn led Philips EcoFit Philips LedTube 1m2 16W

Chế độ bảo hành của đèn led Philips EcoFit Philips LedTube 1m2 16W

Bên cạnh đó, sản phẩm bóng đèn tuýp led EcoFit Philips LedTube 1m2 16W có tuổi thọ rất cao, lên đến 15.000 giờ chiếu sáng. Bạn sẽ không cần phải bỏ tiền ra thay mới đèn thường xuyên.

Thương hiệu Philips là thương hiệu thiết bị chiếu sáng nổi tiếng và có uy tín hàng đầu. Những sản phẩm của Philips luôn mang đến cho người dùng trải nghiệm ánh sáng trên cả tuyệt vời. Song, dù đã rất được khách hàng yêu thích nhưng Philips vẫn không cải tiến và liên tục cập nhật những dòng sản phẩm mới với những tính năng nổi trội cho khách hàng. Và bóng đèn tuýp led EcoFit Philips LedTube 1m2 16W cũng là một sản phẩm chất lượng như thế.
 
 
 
 
Đèn chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng ánh sáng. Với hiệu suất phát quang cao, độ sáng ổn định, nguồn sáng của đèn giúp mọi hoạt động sản xuất, sinh hoạt diễn ra thuận lợi hơn. Khởi động ánh sáng tức thì với chỉ số hoàn màu cao. Ánh sáng đèn led Philips cũng rất dịu nhẹ, an toàn với mắt người dùng. Những ưu điểm này không phải bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường cũng sở hữu.  
 
Chưa hết, nguên liệu sản xuất của đèn còn rất cao cấp. Nó được làm từ những chất liệu rất bền như hợp kim, nhựa meka nên có khả năng chịu được những va chạm từ bên ngoài. Đèn dây tóc, huỳnh quang thường được làm bằng thủy tinh nên rất dễ vỡ, gây nguy hiểm đối với ngời sử dụng. Nhưng khi sử dụng đèn led Philips 16 W, bạn có thể quên đi lo lắng ấy. Sản phẩm đặc biệt thích hợp đối với những nơi có nhiều trẻ em. 
 
 
Với những ưu điểm đó mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn bóng đèn led Philips này làm thiết bị chiếu sáng cho gia đình mình. Song song với đó, sản phẩm còn có mức giá tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của mọi nhà bởi vì mục tiêu của Philips là mang ánh sáng đến cho mọi nhà. 
 
Bóng đèn Led Tube 1m2 16W EcoFit Philips
 
Bóng đèn Led Tube EcoFiit Philips đem đến khả năng chiếu sáng cho không gian sống thêm nguồn sáng với bầu không khí tươi vui, thoải mái với thiết kế dạng ống dài 1m2 chất liệu vỏ làm từ thuỷ tinh cứng cáp trong suốt, nguồn sáng led tạo nên ánh sáng tự nhiên, hoàn hảo nhất với đui đèn thiết kế mỏng, chắc chắn giúp cố định giữa bóng và nguồn điện dễ dàng.
 
Thiết kế kích thước bóng 1m2, công suất 18W cho ánh sáng mạnh, chiếu trên diện rộng với hệ thống điện có 2 mẫu thiết kế sử dụng chuột bảo vệ và sử dụng dây trực tiếp phát sáng, không dùng ballast điện tử.
 
Chế độ bảo hành của đèn led Philips EcoFit Philips LedTube 1m2 16W
 
Tiết kiệm điện năng >50% so với đèn huỳnh quang có công nghệ led hiện đại nhằm tăng 30% hiệu suất phát quang với cường độ ánh sáng mạnh mẽ. Nguồn sáng tự nhiên, trắng ấm cho không gian lựa chọn phù hợp, không toả nhiệt nóng không khí CO2 không chứa hoá chất độc hại thoát ra môi trường, an toàn khi sử dụng cho con người, môi trường. Thiết kế chiếu sáng đơn giản, sang trọng trong hệ thống đời sống.
 
Khả năng lựa chọn, sử dụng điện trong hệ thống điện luôn chứa khả năng đem đến nguồn sáng lâu dài, tiết kiệm nhằm bảo vệ tối đa nguồn năng lượng điện tiêu hao theo thông tin sử dụng điện khi chiếu sáng.
 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 
Mã sản phẩm:  LEDTUBE ECOFIT PHILIPS 1200MM 16W
 

Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Hiệu suất quang(lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số màu(Ra)

Đường kính(mm)

Chiều dài(mm)

Đầu đèn

220

16

15000

1600

100

6500/4000

80

25.6

1200

G13

 
 
 
Quý khách hàng có nhu cầu mua mới sản phẩm vui lòng sử dụng sản phẩm liên hệ theo thông tin sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 
Chế độ bảo hành của đèn led Philips EcoFit Philips LedTube 1m2 16W