KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Chăm sóc da thế nào khi lựa chọn lăn kim trị sẹo lõm

Chăm sóc da thế nào khi lựa chọn lăn kim trị sẹo lõm

Biện pháp làm đẹp nào cũng phải có những quy trình chăm sóc da riêng biệt để thu được hiệu quả cao nhất. Và lăn kim trị sẹo lõm cũng thế, các quy tắc chăm sóc da được đặt ra để quá trình làm đẹp da được hoàn hảo nhất.

Các bước chăm sóc da được đưa ra một cách nghiêm ngặt, yêu cầu người dùng phải tuân thủ tuyệt đối nếu muốn thu được một kết quả tốt như mong đợi mà không gặp phải bất cứ trục trặc hay khó khăn nào.

Việc tuân thủ các biện pháp chăm sóc da này phải được bạn tuân thủ ngay từ đầu tiến trình nếu không tất cả những công sức và tiền bạc bạn đã bỏ ra sẽ trở nên vô dụng. Cho nên một khi đã quyết định chọn lăn kim trị sẹo lõm làm biện pháp làm đẹp thì cũng phải thuộc nằm lòng các biện pháp bảo dưỡng da theo hướng dẫn.

Đầu tiên là tránh ánh nắng một cách kĩ càng nhất. Da của bạn sau khi lăn kim thuộc tình trạng vô cùng mẫn cảm, việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ gây nên những thương tổn mạnh mẽ lên da của bạn. Thậm chí bạn còn phải hạn chế ngồi trước máy tính vì ánh sáng từ màn hình cũng tác dụng xấu đến làn da mẫn cảm của bạn. Hãy nhớ, kem chống nắng chính là “áo giáp thần thánh” bảo vệ mình, hãy xem nó như vật bất di bất dịch trong túi đồ làm đẹp của bạn.

Thứ hai chính là việc thoa các loại kem trị sẹo sau khi lăn kim. Việc này được thực hiện vào những lúc sau khi bạn đã tiến hành lăn kim, vào buổi tối sau khi dùng sửa rửa mặt và hoàn thành việc tẩy tế bào chết. Bạn có thể chọn dùng hai loại kem trị sẹo, một có tác dụng trị sẹo thường và một có tác dụng làm đầy những vết sẹo sâu. Nhưng lưu ý là không nên dùng loại trị sẹo có tác dụng mạnh nhiều lần. Tuy có công hiệu lớn nhưng dùng nhiều thì sẽ không tốt cho da.

Thứ ba chính là việc giữ ẩm cho da bạn một cách tốt nhất để mang lại cho làn da một sức khỏe tốt cho việc điều trị.