Trang chủ »

Cấu tạo của ổn áp lioa 1 pha

Cấu tạo của ổn áp lioa 1 pha
(Ngày đăng: 02-04-2016 11:24:18)
Ổn áp lioa ra đời giúp con người khắc phục tình trạng lo ngại về tiêu hao điện năng.

Với sự phát triển của khoa học, công nghệ, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng điện của con người ngày càng tăng cao. Họ tiêu hao điện năng nhiều để phục vụ cuộc sống và sản xuất. Nhưng như vậy sẽ rất dễ gây ra hiện tượng cháy nổ, bởi điện hoạt động quá công suất.

Để có thể mua đúng sản phẩm, khách hàng cần hiểu biết kỹ và rõ ràng về cấu tạo của chúng. Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng cấu tạo của ổn áp Lioa 1 pha.

Ổn áp cấu tạo gồm 3 phần chính, đó là: Vỏ thép của máy ổn áp. Bôn hay xuyến quấn dây đồng của máy ổn áp. Bộ phận truyền động và điều khiển của máy ổn áp. Mỗi một bộ phận tạo nên sự hoàn chỉnh và hoàn thiện cho tổng thể của chiếc máy.

Bộ phận đầu tiên, vỏ thép của máy ổn áp, là bộ phận rất quan trọng, bởi nó là lớp ngoài bảo vệ cho toàn bộ chiếc máy. Ngoài ra, nó tạo kết nối cơ khí giữa các bộ phận trong ổn áp. Khách hàng lưu ý, nếu sản phẩm tốt, chất lượng cao, thì vỏ máy phải chắc chắn, không bị bong sơn hay méo mó.

 

 

Thứ hai, bôn hay xuyên quấn dây đồng của máy ổn áp cũng cực kỳ quan trọng. Là bộ phận chiếm chi phí cao nhất trong tổng thể các bộ phận của dòng sản phẩm này. Nó tạo nên chất lượng cho máy, vì vậy muốn kiểm tra xem máy có tốt hay không, thì cần kiểm tra kỹ lưỡng bộ phận này.

Cuối cùng, bộ phận truyền động và điều khiển của máy ổn áp lioa. Nếu như hai bộ phận trên đều có chất lượng tốt thì bộ phận này cũng sẽ điều khiển tốt.

Khách hàng hãy thật sự cẩn thận khi chọn mua từng sản phẩm ổn áp lioa để có thể mua được sản phẩm tốt nhất.