Trang chủ »

Cầu dao tự động MCB 2P/20A BBD2202CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 2P/20A BBD2202CNV Panasonic
(Ngày đăng: 28-12-2017 03:28:17)
Sản phẩm cầu dao MCB 2P/20A BBD2202CNV Panasonic được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, với những chất liệu, nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng phù hợp với mọi loại không gian. Sản phẩm cũng rất nhỏ gọn, dễ lắp đặt.

Tìm một thương hiệu sản phẩm vừa an toàn cho sức khỏe người sử dụng lại vừa có chất lượng với nhiều tính năng nổi bật, thì không thể nào bỏ qua được cái tên cầu dao tự động MCB 2P/20A BBD2202CNV Panasonic.

BBD2202CNV PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/20A BBD2202CNV Panasonic được thiết kế nhỏ gọn nhưng rất chắc chắn bằng dạng tép liên kết với nhau, sản phẩm đảm bảo thuận tiện cho việc thay mới hay bảo trì sản phẩm, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

2.  Thiết bị điện Panasonic được sử dụng trong phạm vi nhà ở dân dụng và các khu công nghiệp nhỏ, được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường Việt Nam.

3.  Cầu dao tự động MCB 2P/20A BBD2202CNV Panasonic còn được thiết kế riêng với những tiếp điểm (tiếp điểm chính và hồ quang) đảm bảo cho tiếp điểm chính không bị ảnh hưởng khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/20A BBD2202CNV Panasonic có nhiều tính năng nổi bật, nhưng trong đó nổi bật nhất vẫn là khả năng đóng ngắt mạch tự động và kịp thời, một cách rất nhanh chóng khi có sự cố, bảo vệ an toàn, tính mạng cho người sử dụng, cũng như các thiết bị điện khác.

2. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nên việc lắp đặt cũng rất thuận tiện. Có nắp che đầu cực có thể di chuyển được tích hợp ở đầu vào cable khi vít siết vào thì sản phẩm cách điện ở hai đầu tuyệt đối, như vậy cũng rất an toàn khi lắp đặt.

3.  Cầu dao tự động MCB 2P/20A BBD2202CNV Panasonic làm giảm ttói đa 40% lượng điện tiêu thụ thông thường so với các loại cầu dao điện không tiết kiệm điện, sản phẩm sử dụng chất liệu, nguyên liệu nhập khẩu nên không gây kích ứng, không độc hại trong quá trình sử dụng, rất an toàn, rất thân thiện với môi trường sống và sinh hoạt của chúng ta.

Hiện nay sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/20A BBD2202CNV Panasonic đang được công ty thiết bị điện Hoàng Phát Lighting phân phối chính hãng với mức giá hấp dẫn. Hãy nhanh tay đặt hàng sản phẩm để trở thành người tiêu dùng thông minh, và sở hữu một cuộc sống hiện đại, tiện nghi hơn bao giờ hết.

LIÊN HỆ MUA HÀNG