KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cầu dao tự động MCB 2P/20A BBD2202CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 2P/20A BBD2202CNV Panasonic

Sản phẩm cầu dao MCB 2P/20A BBD2202CNV Panasonic được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, với những chất liệu, nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng phù hợp với mọi loại không gian. Sản phẩm cũng rất nhỏ gọn, dễ lắp đặt.

Tìm một thương hiệu sản phẩm vừa an toàn cho sức khỏe người sử dụng lại vừa có chất lượng với nhiều tính năng nổi bật, thì không thể nào bỏ qua được cái tên cầu dao tự động MCB 2P/20A BBD2202CNV PanasonicVới mục đích mang lại những giải pháp tốt nhất mong cho mọi mạng lưới điện dân dụng, không thể thiếu trong một ngôi nhà hiện đại được kết hợp nhiều loại MCB với các linh kiện đi kèm tạo nên hệ thống phụ trợ hệ thống trở nên tuyệt vời.

BBD2202CNV PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/20A BBD2202CNV Panasonic được thiết kế nhỏ gọn nhưng rất chắc chắn bằng dạng tép liên kết với nhau, sản phẩm đảm bảo thuận tiện cho việc thay mới hay bảo trì sản phẩm, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

2.  Thiết bị điện Panasonic được sử dụng trong phạm vi nhà ở dân dụng và các khu công nghiệp nhỏ, được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường Việt Nam.

3.  Cầu dao tự động MCB 2P/20A BBD2202CNV Panasonic còn được thiết kế riêng với những tiếp điểm (tiếp điểm chính và hồ quang) đảm bảo cho tiếp điểm chính không bị ảnh hưởng khi có sự cố bất ngờ xảy ra.
 
ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM
 
1. Sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/20A BBD2202CNV Panasonic có nhiều tính năng nổi bật, nhưng trong đó nổi bật nhất vẫn là khả năng đóng ngắt mạch tự động và kịp thời, một cách rất nhanh chóng khi có sự cố, bảo vệ an toàn, tính mạng cho người sử dụng, cũng như các thiết bị điện khác.
 
2. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nên việc lắp đặt cũng rất thuận tiện. Có nắp che đầu cực có thể di chuyển được tích hợp ở đầu vào cable khi vít siết vào thì sản phẩm cách điện ở hai đầu tuyệt đối, như vậy cũng rất an toàn khi lắp đặt.
 
3. Cầu dao tự động MCB 2P/20A BBD2202CNV Panasonic làm giảm tối đa 40% lượng điện tiêu thụ thông thường so với các loại cầu dao điện không tiết kiệm điện, sản phẩm sử dụng chất liệu, nguyên liệu nhập khẩu nên không gây kích ứng, không độc hại trong quá trình sử dụng, rất an toàn, rất thân thiện với môi trường sống và sinh hoạt của chúng ta.
 
4. MCB là phương pháp lắp đặt, đấu nối truyền thống, phụ kiện lắp thêm đồng nhất, thiết kế thích hợp với nắp che đầu cực di chuyển tích hợp ở đầu vào cáp đảm bảo đầu cực được cách điện hoàn toàn khi được xiết vào.
 
5. Thiết kế đơn giản với một thanh gạt tay khi lắp thiết bị điện chú ý cao với trẻ nhỏ đảm bảo sự thuận tiện có thể xử lý lại trong mọi tình huống.
 
Hiện nay sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/20A BBD2202CNV Panasonic đang được công ty thiết bị điện Hoàng Phát Lighting phân phối chính hãng với mức giá hấp dẫn. Hãy nhanh tay đặt hàng sản phẩm để trở thành người tiêu dùng thông minh, và sở hữu một cuộc sống hiện đại, tiện nghi hơn bao giờ hết.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng cao cấp, bảo đảm toàn diện hệ thống điện luôn diễn ra lâu dài trong hệ thống điện khi sử dụng trong khả năng tiêu thụ điện lâu dài với khả năng đem đến việc lựa chọn điện lâu dài, tiết kiệm với thông tin sau trong khả năng sử dụng điện:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: http://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh