KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Cảnh báo nguy hiểm từ thuốc diệt chuột giả

Cảnh báo nguy hiểm từ thuốc diệt chuột giả

Do sức mua của người tiêu dùng tăng cao, đây là điều kiện để các loại thuốc diệt chuột hàng nhái tung ra thị trường và tiêu thụ một cách dễ dàng. Trước thực trạng này, nhiều chuyên gia đã cảnh bảo những nguy hiểm từ các sản phẩm như thế này đến sức khỏe con người.

Với công nghệ sản xuất ngày càng tinh vi, cùng với đó là sự thiếu thông tin của người tiêu dùng, chúng ta sẽ rất khó để phân biệt được đâu là thuốc chính hãng và đâu là không phải. Cũng vì điều này mà không ít người khi có nhu cầu đã mua nhầm những sản phẩm nhái, để rồi đem về sử dụng và bị ảnh hưởng bới nó thì mới phát hiện ra.

Nắm bắt xu thế của thị trường nên các loại thuốc diệt chuột nhái hiện nay đều từ các sản phẩm tiên tiến, nguồn gốc sinh học. Khi vô tình mua và sử dụng thuốc giả, không chỉ việc diệt chuột không mang lại hiệu quả, bên cạnh đó còn tiềm ẩn những nguy hiểm cho con người. Vốn dĩ loại thuốc sinh học chính hãng rất an toàn, nên người dùng hoàn toàn tin tưởng vào điều này, nhưng khi sử dụng nhầm hàng nhái, điều này sẽ không được đảm bảo.

Hơn bao giờ hết, để tránh những rắc rối từ việc mua và dùng phải hàng nhái gây ra, điều trước tiên là chúng ta cần phải tỉnh táo và tìm mua các sản phẩm chính hãng. Cách tốt nhất ngay lúc này là phải tìm được nơi bán hàng uy tín, là đơn vị chuyên phân phối thuốc diệt chuột của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước. Bằng việc tìm kiếm thông tin hoặc từ những người quen, chúng ta sẽ không khó khăn tìm được một nơi như thế.

Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn có  lịch sử hoạt động lâu năm, là nhà phân phối thuốc diệt chuột từ các hãng sản xuất trong và ngoài nước. Đến với chúng tôi, khác hàng sẽ luôn được cung cấp sản phẩm chính hãng, từ các thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn chưa tìm được nơi nào quen và đáng tin tưởng, vậy thì còn ngại gì mà không đến với chúng tôi.