KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Căng da mặt không cần phẫu thuật ở đâu?

Căng da mặt không cần phẫu thuật ở đâu?

Phương pháp căng da mặt là một phương pháp làm đẹp đang được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, có rất nhiều người băn khoăn không biết là nên đến đâu để căng da mặt thì hiệu quả và an toàn nhất.

Căng da mặt không phải là phương pháp làm đẹp đơn thuần để chúng ta có thể tùy tiện đến đâu thì đến. Bạn cần phải đến những thẩm mỹ viện uy tín, chất lượng nhất để được khám và đưa ra phương pháp trị liệu phù hợp và an toàn. Hay bạn có thể đến những viện da liễu… Như thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh là một thẩm mỹ viện rất uy tín từ trước đến nay và được không ít khách hàng tin chọn. với những phương pháp làm đẹp mới nhất từ Hàn Quốc, thẩm mỹ luôn cập nhất mới nhất những công nghệ tiên tiến hàng đầu cho chăm sóc sắc đẹp. Trong đó công nghệ New PRP Căng da mặt không cần phẫu thuật là một công nghệ hiện đại được các nhà nghiên cứu sinh – y học nghiên cứu thành công với khả năng thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương từ cách đây đã 20 năm. Trong quá trình ứng dụng nhận thấy được những khả năng vượt trội mà nó mang lại các nhà nghiên cứu đã đưa nó lên một tầm cao mới khi cho ra đời công nghệ New PRP, ứng dụng trong việc trẻ hóa làn da, mang lại sự tươi tắn cho làn da của chị em phụ nữ ở độ tuổi trung niên. Phương pháp này là một trong nhiều phương pháp với nhiều tính năng vượt trội lại an toàn, nên được thẩm mỹ viện Hàn Quốc lựa chọn làm căng da không cần phẫu thuật.

Nếu bạn đang ở độ tuổi trung niên, đang sở hữu một làn da nhăn nheo, hay bạn đang có nhu cầu căng da, hãy đến với thẩm mỹ viện Hàn Quốc Kim Hospital để được các chuyên gia tư vấn và khám, căng da một cách hiệu quả nhất, trả lại cho bạn một làn da tươi trẻ.