Trang chủ » Cách Trang Trí Đèn Phòng Khách Cho Nhà Ống

Cách Trang Trí Đèn Phòng Khách Cho Nhà Ống

(Ngày đăng: 28-03-2017 09:09:13)
Nhà ống thường tồn tại nhiều nhược điểm nên bạn phải lưu ý nhiều vấn đề trong cách trang trí đèn phòng khách cho kiểu nhà này. Những chiếc đèn trang trí sẽ là “vật cứu cánh” để giúp bạn che lấp những chược điểm của căn phòng này.

Cách trang trí đèn phòng khách hiệu quả nhất đối với nhà ống chính là bố trí đèn ở vị trí trung tâm của căn phòng. Những chiếc đèn trang trí có thể tôn lên vẻ sang trọng của ngôi nhà nhưng ngược lại nó cũng phá vỡ không gian kiến trúc của căn phòng nếu bạn bố trí nó không hợp lý.

Cách Trang Trí Đèn Phòng Khách Cho Nhà Ống

Với một phòng khách có diện tích rộng thì bạn có thể lựa chọn chiếc đèn chùm hay đèn mâm có kích thước khá lớn làm tâm điểm cho cả phòng. Một phòng khách có diện tích rộng rất dễ gây cảm giác lạnh lẽo nên cách trang trí đèn phòng khách hiệu quả nhất chính là lựa chọn  đèn với tông màu vàng nhạt sẽ mang lại một không gian ánh sáng ấm áp và dịu nhẹ cho căn phòng. Hơn thế nữa, phía bên tường bạn có thể gắn thêm những chiếc đèn trang trí như đèn gắn tường, đèn hắt để tạo hiệu ứng ánh sáng cho bức tường và những đồ vật bài trí xung quanh.

Nếu phòng khách của ngôi nhà có diện tích nhỏ thì bạn nên chọn những chiếc đèn thả trần cho vị trí trung tâm của căn phòng. Với diện tích nhỏ thì bạn nên sử dụng những chiếc đèn có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ để tránh gây rối mắt và chiếm không gian căn phòng. Đây là cách trang trí đèn phòng khách hữu hiệu mà bạn nên áp dụng cho phòng khách nhà ống của mình. Đồng thời, bạn nên chọn những chiếc đèn trang trí có tông màu sáng, đặc biệt là màu trắng. Ánh sáng của đèn sẽ khiến không gian của căn phòng như cao hơn, rộng hơn. Giúp bạn “ăn gian” được diện tích của phòng.

Một đặc điểm của nhà ống chính là diện tích ngôi nhà rất hẹp chiều ngang nên bạn cần phải lưu tâm nhiều đến việc thiết kế và bài trí đồ vật trong phòng, càng tối giản càng tốt. Cách trang trí đèn phòng khách là bài trí mọi thứ trong phòng theo phong cách hiện đại và sang trọng để mang đến nét tinh tế và thanh lịch trong thẩm mỹ của không gian kiến trúc phòng khách nhà bạn.

Cách Trang Trí Đèn Phòng Khách Cho Nhà Ống

Như vậy, trong cách trang trí đèn phòng khách nhà ống bạn cần phải lựa chọn đèn trang trí phòng khách tùy theo các đặc điểm thiết kế của căn phòng. Nghệ thuật sử dụng đèn và ánh sáng của nó chính là tạo nên một không gian kiến trúc hoàn hảo và không gian ánh sáng nhiều màu sắc, hài hòa, tương trợ đắc lực cho nhau.

đặt hàng

hoàng phát lighting