KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Cách tối ưu hóa link cho lập trình web

Cách tối ưu hóa link cho lập trình web

Bạn hãy tạo các đường link cho lập trình web bằng chữ hay biểu tượng ở tất cả các trang con để mọi người có thể xem lại hoặc xem tiếp mà không phải sử dụng đến nút \"Back\" hay \"Forward\" của trình duyệt.

Đối với những ai chưa hiểu về lập trình web của các Công ty thiết kế website bán hàng giá rẻ. Bạn cũng cần nhớ là phải có những chữ thay thế tất cả các đồ hoạ và đường liên kết trong trang của bạn. Đây là những từ sẽ xuất hiện thay thế đồ họa khi tuỳ chọn đồ hoạ trong trình duyệt bị tắt hoặc khi người ta nhấn nút "Stop" trước khi trang được tải về đầy đủ.
 Thời gian tải về nhanh, bạn đừng nghĩ rằng tất cả mọi người đều sử dụng một đường truyền Internet có tốc độ cao. Liệu bạn có muốn mình phải đợi 10 phút để tải một trang do các nhà lập trình web mà thiết kế bởi công ty thiết kế web bán hàng giá rẻ về trước khi xem trang đó không?. Chắc chắn là không, vì thế bạn đừng hy vọng khách hàng sẽ đợi. Bạn cũng nên nhớ rằng 30 giây trước màn hình giống như 10 phút vậy.

 

Lập trình website Saigon Hitech


 
Sử dụng đồ hoạ để trang trí là rất tốt nhưng đừng lạm dụng vào lập trình web. Nếu bạn cần nhiều hình ảnh và đồ hoạ lớn thì nên có một biểu tượng nhỏ sẽ liên kết với hình ảnh đồng thời nhắc nhở người xem cần phải đợi.
Sử dụng video và audio trong trang như một công cụ của công ty thiết kế web bán hàng giá rẻ để bán hàng là ý tưởng khá hay, tuy nhiên bạn không nên sử dụng bởi hiện tại trừ các tỉnh thành lớn có đường truyền tốc độ cao ADSL hay cáp quang, vẫn còn đa số người vẫn đang sử dụng đường truyền Dial-Up với modem 28.8, 33.6 và 56.6.
Nhân tố thời gian là vô cùng quan trọng vì mọi người thuờng không kiên nhẫn khi vào mạng cảu các công ty lập trình web. Nếu trang của bạn phải mất thời gian quá lâu để tải về thì khách hàng có thể nhấn chuột và bỏ đi. Đừng để mất khách hàng chỉ vì trang web của bạn tải về quá chậm mà các công ty thiết kế web bán hàng giá rẻ thiết kế không biết cách tối ưu hóa google, những thông tin trên bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẻ được tư vấn và hiểu rõ hơn về lĩnh vực truyền thông tại: