KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Cách thiết kế trang website đạt chuẩn công ty du lịch Vịnh Thiên Đường

Cách thiết kế trang website đạt chuẩn công ty du lịch Vịnh Thiên Đường

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet hiện nay, đa phần các doanh nghiệp và đặc biệt là các ngành liên quan đến dịch vụ, du lịch đều chọn thực hiện các chiến lược quảng bá hình ảnh và giới thiệu các dịch vụ của công ty thông qua hệ thống website. Tuy nhiên để mang lại hiêu quả khi sử dụng phương thức này thì chắc chắn phải cần có sự hỗ trợ từ các công ty thiết kế web chuyên nghiệp.

Mô hình du lịch mới lạ của công ty du lịch Vịnh Thiên Đường

Sở hữu  khu nghỉ dưỡng cao cấp ALMA resort, công ty Vịnh Thiên Đường cung cấp các dịch vụ cao cấp theo đúng tiêu chuẩn của quốc tế. Đặc biệt, công ty này là một trong số ít đơn vị phục vụ nghĩ dưỡng theo mô hình cao cấp Sở hữu kỳ nghỉ nổi tiêng thế giới với quy mô đẳng cấp thế giới đáp ứng các nhu cầu nghỉ ngơi thư giản cho khách hàng một cách tuyệt vời nhất có thể.

Khu ALMA resort là khu du lịch 5* với hệ thống nhà hàng sang trọng, sân golf, khu thể thao, nhà hát, rạp chiếu phim, công viên, khu vui chơi….giúp các du khách khi đến đây có thể tận hưởng kỳ nghỉ một cách trọn vẹn nhất. Bên cạnh đó, khi đến với ALMA resort, khách du lịch còn được trải nghiệm các hoạt động trên biển như lặn ngắm các rặng san hô, đua thuyền hay mô tô nước. Hơn nữa,  nhà hàng của resort còn phục vụ nhiều món ăn đến từ các nền ẩm thực khác trên thế giới. Các dịch vụ khác như xông hơi, massage cũng sẽ giúp du khách thư giản để tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Cách thiết kế trang website đạt chuẩn công ty du lịch Vịnh Thiên Đường

Ngoài ra, ALMA còn là thành viên và cũng là đối tác của RCI trong việc cung cấp dịch vụ trao đổi kỳ nghĩ. Đây là một trong những dịch vụ đã khá quen thuộc trên thế giới tuy nhiên còn khá mới lạ đối với Việt Nam. Với mô hình này thì các thành viên của ALMA có thể trao đổi kỳ nghỉ với các thành viên khác trên toàn thế giới thuộc hệ thống RCI.

Với mô hình dịch vụ khá mới, công ty du lịch Vinh Thiên đường đã áp dụng phương thước giới thiệu thông qua mạng xã hội nói chung cũng như là hệ thống web nói riêng để cho các thông tin, hình ảnh về công ty trở nên phổ biến với tất cả mọi người. Từ đó giúp công ty có thể đứng vững là phát triển mạnh mẽ trong lĩnh sự du lịch tại Việt Nam.

Website du lịch như thế nào là chuẩn?

Không phải bất cứ doanh nghiệp nào áp dụng phương thức quảng bá thông qua web cũng thành công bởi cần phải thiết kế một trang web đạt chuẩn mới mang lại hiệu quả tối ưu. Công ty du lịch Vịnh Thiên Đường đã nhờ sự hỗ trợ của công ty thiết kế web để có được một website du lịch đúng chuẩn từ đó mang lại hiệu quả cực lớn trong việc quảng cáo, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ của công ty.

Để có thể sở hữu cho mình một trang web chuyên nghiệp bước đầu tiên cần làm trước khi thiết kế đó chính là liệt kê rõ một số điều như: mục đích của việc thiết kế web, đối tượng khách hàng nhắm tới, các dịch vụ mà công ty sẽ phục vụ…. Trang web du lịch muốn mang lại hiệu quả cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Thiết kế đẹp, chuyên nghiệp: với một giao diện đẹp, bắt mắt sẽ giúp trang web thu hút được nhiều sự chú ý hơn từ khách hàng giúp họ cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của đội ngũ công ty.

Nội dung đầy đủ thông tin: Trang web quảng bá cần chú trọng nhất đó chính là nội dung. Đa phần những người tìm đến web là để tìm kiếm thông tin cho chuyến du lịch của họ. Do đó trên trang web cần cung cấp đầy đủ thông tin về công ty, các dịch vụ, các tour hay địa điểm du lịch nổi tiếng… để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của họ từ đó sẽ tạo được niềm tin ở khách hàng và có thể có cơ hội hợp tác.

Tạo niềm tin khách hàng: việc thiết kế một trang web chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng tin tưởng và khả năng làm việc của công ty. Ngoài ra, để tăng độ tin tưởng thì khi thiết kế cần bổ sung đầycô đủ các thông tin như địa chỉ, số điện thoại và email.