KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách sử dụng thuốc diệt côn trùng diệt kiến Optigard hiệu quả

Cách sử dụng thuốc diệt côn trùng diệt kiến Optigard hiệu quả

Optigard AB 100 được xem là loại thuốc diệt côn trùng diệt kiến hiệu quả nhất hiện nay. Bên cạnh chất lượng của thuốc Optigard AB 100, cách sử dụng thuốc Optigard AB 100 cũng quyết định đến hiệu quả diệt kiến.

Cách sử dụng thuốc diệt côn trùng diệt kiến Optigard hiệu quả

Nếu không sử dụng đúng cách, kiến không chỉ không diệt được mà kích thích chúng sinh trưởng và tồn tại nhiều hơn trong không gian sống nhà bạn.Vì vậy, khi tìm mua thuốc diệt côn trùng diệt kiến Optigard AB 100, các bạn cần nắm  vũng cách sử dụng thuốc diệt kiến này.

Thuốc diệt côn trùng Optigard AB 100 được sử dụng để diệt kiến trong nhiều môi trường khác nhau như trong các hộ gia đình, những công trình dân dụng khác như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, nhà kho…. Nếu sử dụng đúng cách, Optigard AB 100 sẽ có tác dụng lâu dài, hiệu quả cao trong việc phòng trừ diệt kiến.

Optigard AB 100 là loại thuốc diệt côn trùng được chiết xuất từ dạng gel, không màu không mùi, lại có chứa hoạt chất Neonicotinoid có khả năng lây lan dịch bệnh cho những loài kiến không tiếp xúc với thuốc như kiến non, kiến chúa…

Các bạn có thể sử dụng thuốc diệt côn trùng Optigard AB 100 để diệt kiến trực tiếp mà không cần phải pha loãng hay trộn với dung môi hay bất kì sản phẩm nào khác. Khi kiến ăn phải bả sẽ quay trở về tổ và truyền bả đã ăn cho các con kiến khác khiến chúng bị tiêu diệt bởi ăn phải bả từ những con kiến thợ truyền về.

Các bạn nhớ bơm gel diệt kiến Optigard AB 100 ở những nơi khuất không bị ảnh hưởng bởi những hoạt động lau chùi, ở ngoài trời, nên bơm gel diệt kiến ở những khe nứt hay các điểm không bị mưa hay nắng chiếu tới. Optigard AB 100  có khả năng dẫn dụ kiến sau 14 ngày. Vì vậy, để có hiệu quả diệt kiến tối ưu nhất, các bạn cần thay bả diệt côn trùng mới cứ sau 14 ngày.