KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách sử dụng để giúp tuổi thọ của đèn led được lâu dài

Cách sử dụng để giúp tuổi thọ của đèn led được lâu dài

Bất kỳ một sản phẩm nào nếu muốn được sử dụng lâu dài thì cũng đều phải được bảo quản và sử dụng đúng cách. Tất nhiên, đối với loại đèn Philips cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Vậy bạn có muốn mình có thể sử dụng chúng một cách lâu dài hay không?

Để sử dụng đèn led Philips một cách lâu dài và hiệu quả thì cách tốt nhất là bạn nên chọn mua những sản phẩm uy tín và chất lượng. Vì có thể nó sẽ có giá đắt hơn một ít nhưng hiệu quả sử dụng của nó về sau chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều. Vì xét cho cùng thì những sản phẩm chất lượng thì đều là những sản phẩm có tuổi thọ cao hơn.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng loại sản phẩm này chúng ta cũng cần phải lưu ý là không được để chúng ở những nơi ẩm ướt hoặc quá khô nóng vì điều này sẽ làm cho thiết bị của bạn nhanh chóng bị hư hỏng. Ngoài ra, bạn  cũng không nên găm điện và tháo điện liên tục vì như vậy sẽ khiến cho đầu cắm dễ bị hư, hơn thế nữa nếu cứ khởi động và tắt liên hồi như vậy cũng làm giảm tuổi thọ của sản phẩm một cách đáng kể.

Ngoài ra, khi không sử dụng nữa thì bạn nên tắt thiết bị ra khỏi nguồn điện để giúp nâng cao tuổi thọ và đồng thời cũng không phải tốn lượng điện hao phí không đáng có. Sau khi rút sản phẩm này ra khỏi nguồn điện thì bạn không nên cất chúng ngay lập tức vì lúc này sản phẩm đang còn nóng và nếu làm như vậy thì chúng sẽ dễ bị hư. Thay vào đó là bạn nên để chúng ra bên ngoài khoảng một thời gian đến khi thấy nguội hẳn thì hãy đem đi bảo quản. Làm như vậy sẽ giúp giữ được sản phẩm này một thời gian khá lâu.

Hy vọng rằng với một số lưu ý bên trên có thể hỗ trợ được bạn trong việc giữ gìn sản phẩm này. Các bạn hãy thực hiện theo để kiểm tra hiệu quả của những phương pháp trên nhé!