Trang chủ »

Cách phân biệt để mua đúng thuốc diệt chuột Biorat chính hãng

Cách phân biệt để mua đúng thuốc diệt chuột Biorat chính hãng
(Ngày đăng: 19-03-2018 06:57:29)
Thuốc diệt chuột đang ngày càng trở thành một sản phẩm được sử dụng rất nhiều trên thị trường, một số thương hiệu thuốc diệt chuột nổi tiếng như Biorat có doanh số rất cao do được tin dùng. Tuy nhiên chính sự phát triển này lạ kéo theo một vấn đề, đó chính là tình trạng hàng nhái hàng giả kém chất lượng ngày càng nhiều hơn.

Cách phân biệt để mua đúng thuốc diệt chuột Biorat chính hãng

 

Dần chiếm lĩnh sự yêu thích của người tiêu dùng, thuốc diệt chuột Biorat đứng trong top 3 của các loại thuốc diệt chuột mang lại hiệu quả cao nhất. Có thể nói thuốc diệt chuột Biorat quá hoàn hảo trong mắt người tiêu dùng.

Biorat được sản xuất theo công nghệ dây chuyền vi sinh của đất nước CuBa, thuộc hãng Bio nổi tiếng. Thuốc được lưu hành rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới và được ưa chuộng rất nhiều. Xâm nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây, thuốc diệt chuột Biorat sớm khẳng định thương hiệu của mình và dẫn đầu về mọi mặt. Điều này làm cho không ít doanh nghiệp thiết lập hệ thống hàng giả hàng nhái nhằm đánh đổ hãng Bio, hoặc một số cá nhân khác sử dụng thương hiệu của Bio để tăng lợi ích cho bản thân mình bằng cách bỏ những loại hàng kém chất lượng giá rẻ vào để bán với giá chính  hãng của Biorat.

Biorat được cấu tạo gần như hoàn toàn là dưỡng chất ở thiên nhiên đó chính là lúa hấp, điều này khiến cho thuốc diệt chuột Biorat có mùi thơm rất tự nhiên, dẫn dụ chuột rất nhanh. Bên cạnh đó Biorat còn chứa một lượng phần trăm nhỏ là chất gây bệnh thương hàn ở loài chuột mà khi ăn vào chuột sẽ nhiễm bệnh mà chết. Thuốc diệt chuột Biorat còn có chứa chất hóa học làm lây lan bệnh từ chuột nhiễm bệnh sang chuột không trúng bã. Đây là một đặc điểm rất tuyệt vời của loại thuốc diệt chuột này.

Điều khiến người sử dụng thắc mắc đó chính là làm sao phân biệt thuốc tốt hay không, đây cũng là điều khiến khá nhiều bà con lo ngại. Trước tiên đó chính là đánh giá về bao bì và nhãn hiệu của thuốc trước khi mua, xem xét mã vạch và tem chống hàng giả để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng. Tiếp theo đó khi sử dụng có thể xem xét mùi thơm của nó. Những loại thuốc diệt chuột kém chất lượng sẽ có nhiều mùi pha trộn, mùi của hóa chất khó chịu thì đây chính là cách phân biệt loại thuốc diệt chuột này. Nếu cảm thấy mùi thơm nó không tự nhiên của lúa hấp chính nên ngưng lại việc sử dụng thuốc vì sẽ không đem đến hiệu quả mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong nhà nữa.

Để diệt chuột hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo an toàn, chúng ta nên thận trọng trong việc lựa chọn để có thể mua được những sản phẩm thuốc diệt chuột Biorat chính hãng. Nên chọn mua ở những nhà phân phối chính hãng, những địa điểm địa điểm bán thuốc diệt chuột uy tín và được nhiều người tín nhiệm. Đặc biệt khi mua cũng nên xem kỹ hình thức của gói thuốc, đề phòng nếu cảm thấy giá cả có sự chênh lệch cũng như cảm thấy gói thuốc có vấn đề gì đó khác bình thường thì không nên mua.