Trang chủ »

Cách nhận đặt hàng để dịch vụ chuyển hàng đi Úc tốn ít thời gian

Cách nhận đặt hàng để dịch vụ chuyển hàng đi Úc tốn ít thời gian
(Ngày đăng: 23-12-2018 19:09:08)
Dịch vụ order hàng, mua hàng hộ hay ship hàng Úc về Việt Nam của dịch vụ chuyển hàng đi Úc được nhiều người tiêu dùng tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hải Phòng… biết tới bởi sự tiện dụng trong thanh toán cũng như tiết kiệm thời gian mua hàng và ship hàng.

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc sẵn sàng hoàn tiền cho khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển đường biển quần áo, giày dép, hàng điện tử, đồ gia dụng đến tay khách hàng xảy ra mất mát, hư hỏng. Bạn có thể lên một số trang web chuyên bán hàng của Úc để xem và order hàng, sau đó Tân Kiều sẽ mua giúp và chuyển về Việt Nam cho bạn. Chi tiết dịch vụ đều được giải đáp rõ ràng qua tổng đài.

vận chuyển nội địa

Theo dõi quá trình ship hàng từ Úc về Việt Nam

- Quý khách vui lòng lưu hình ảnh oder hàng để kiểm tra ngày giao hàng tại website Úc, sau đó cộng thêm tối đa 10 ngày để hàng về Việt Nam

- Thời gian hàng về Việt Nam chúng tôi sẽ thống báo cho quý khách qua Email, Điện Thoại và ngày hôm sau sẽ giao hàng.

Phương thức thanh toán phí Order hàng, Ship hàng:

Để thuận tiện cho khách hàng, Dịch vụ chuyển hàng đi Úc nhận thanh toán phí Ship hàng Úc bằng các phương thức sau:

– Chuyển khoản;

– Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

– Đối với hàng mua hộ khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị món hàng và sau khi nhận được hàng thì thanh toán nốt tiền phí. Trường hợp không nhận được hàng, công ty sẽ hoàn trả toàn bộ tiền đặt cọc + lãi suất ngân hàng cùng thời điểm.

Giao hàng tận nơi:

– Khách ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: Có thể đến văn phòng để nhận, hoặc có nhân viên giao tận nơi (có phí Ship hàng nhưng rất rẻ).

– Khách ở các tỉnh khác: chúng tôi sẽ vận chuyển nội địa chuyển phát nhanh đến tận nơi (quí khách vui lòng trả cước chuyển phát nhanh).