Trang chủ »

Cách nhận biết ổn áp Lioa chính hãng

Cách nhận biết ổn áp Lioa chính hãng
(Ngày đăng: 23-12-2018 22:59:22)
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu máy ổn áp lioa khác nhau.

Cách nhận biết ổn áp Lioa chính hãng

Tùy thuộc vào công suất và thông số kỹ thuật mà nó lại có những tính năng và sự hữu ích khác nhau. Nhưng chung quy lại, nó đều giúp các thiết bị điện được ổn định và hoạt động hết công suất. Tuy nhiên, kéo theo sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, mà xảy ra hiện tượng hàng giả xâm nhập, làm người mua hoài nghi về chất lượng ổn áp Lioa

Vậy để có thể mua được sản phẩm mới, chính hãng, các bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau:

Khi mua hàng, khách hàng cần quan sát vỏ ngoài bọc của chiếc ổn áp. Trên lớp băng dính sẽ được in chữ LIOA.

Tiếp đến ngoài vỏ hộp phải có dấu đỏ hình tam giác (KCS).

Trọng lượng của máy phải được in rõ ràng là bao nhiêu. Cùng với đó là ngày, tháng, năm sản xuất của sản phẩm. Lưu ý đặc biệt là phần hông của máy cũng được dập một dãy số gồm 10 chữ số. Khách hàng cần quan sát kỹ lưỡng, tỷ mỷ những thông số trên ổn áp Lioa mà tôi đề cập để có cái nhìn ban đầu tốt đẹp về sản phẩm.

Tiếp theo, khi đã quan sát được phần bên ngoài của máy, khách hàng cần chú ý đến phần bên trong. Bên trong máy sẽ có một tờ giấy kèm theo gồm hướng dẫn sử dụng của sản phẩm và catalogue giới thiệu công ty sản xuất sản phẩm. Điểm nhận biết tiếp theo là ở tem bảo hành được dán phía sau máy. Trên tem bảo hành đó có ghi thông tin về ngày tháng cũng như  tên sản phẩm, tên công ty.

Đây là tất cả những điều mà chúng tôi muốn gửi gắm đến khách hàng nếu như bạn có nhu cầu mua và sử dụng ổn áp lioa. Hãy cẩn thận và kỹ lưỡng khi chọn mua sản phẩm bạn nhé.