KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách làm bẫy chuột tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Cách làm bẫy chuột tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Thay vì mất tiền mua các sản phẩm diệt chuột có bán sẵn trên thị trường chúng ta có thể tự làm đồ vật diệt chuột handmade vô cùng đơn giản mà đạt hiệu quả cao.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Chuột có thể làm lây lan hơn 30 loại bệnh khác nhau như bệnh dịch hạch, bệnh vàng da xuất huyết, bênh sốt xuất huyết. Không những thế nó còn phá hoại các đồ vật trong nhà và làm cho căn nhà trở nên bừa bộn và ô nhiễm bốc mùi. Vậy phải làm sao để có thể diệt chuột hiệu quả mà an toàn qua cách làm bẫy chuột tự nhiên. Hãy thử các cách sau:

Cách làm theo chiếc bẫy bập bênh: Cũng giống như trò chơi trẻ nhỏ chiếc bập bênh sẽ đỗ dồn vào nơi có trọng lượng lớn hơn. Dựa vào nguyên lý đó, chỉ cần đựng sẳn một xô có chiều cao và bề mặt trơn nhẵn để chuột không thể trèo lên được. Rồi để thức ăn vào cuối thanh gỗ nơi song song với bề mặt xô. Khi chuột ngửi mùi thức ăn và lần mò theo thức ăn nó sẽ dễ dàng bị rơi xuống xô và không thể trèo lên được.

Cách làm theo kiễu bẫy hộp, nghĩa là dùng 1 chiếc hộp có độ cứng cao và chắc, tốt hơn hết nên dùng nguyên liêu thủy tinh rồi tạo ra một cái cửa có thể vào mà không thể ra. Sau đó đặt mồi vào bên trong dẫn dụ chuột. Cách này rất đơn giản trong việc chuẩn bị và làm mà vẫn có thể đạt hiệu quả cao.

Hãy thử làm một chiếc bẫy chuột cho riêng bạn, bạn sẽ cảm thấy rất thích thú khi đạt được thành quả của mình. Đương nhiên bạn cũng đừng quên việc diệt chuột bằng các loại thuốc diệt chuột nếu thật sự gặp rắc rối lớn và cần giải quyết gấp trong thời gian ngắn.