Trang chủ »

Cách diệt chuột trên trần nhà

Cách diệt chuột trên trần nhà
(Ngày đăng: 18-04-2016 03:08:35)
Bạn hãy tưỡng tượng nhé. Vào một đêm khuya thanh vắng, bạn đang lim dim chợp mắt sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Bổng trên trần nhà phát ra những tiếng chạy náo loạn, chúng làm bạn không tài nào ngũ được, tệ hơn là bạn hình dung ra có ai đó đang đi trên trần nhà và nghĩ là trộm nhưng đó lại là những con chuột đáng ghét.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Giấc ngũ của bạn bị phá và việc đó được lặp đi lặp lại hàng ngày nếu bạn không nhanh tay tiêu diệt chuột. Vấn đề ở đây là chuột không phải ở dưới đát mà chúng ở trên trần nhà, một nơi mà nếu sử dụng bẫy cũng khó mà keo dính chuột cũng không xong.

Bạn vẫn có thể sử dụng keo và bẫy nhưng nó sẽ gây khó khăn cho bạn vì khi chúng dính bẫy chúng sẽ chết trên trần nhà, bạn khó có thể thu dọn chúng. Vì thế hãy sử dụng thuốc diệt chuột. Vấn đề chuột chết trên trần nhà sẽ không còn là mối quan tâm của bạn. Vì khi sử dụng thuốc diệt chuột, chuột sẽ cảm thấy khát nước, chúng phải đi kiếm nước uống và bị ánh sáng làm kích thích. Chúng nhanh chóng bị xuất huyết nội tạng và chết ngay ở chổ có ánh sáng. Trên trần nhà tối tăm không phải là nơi thích hợp để chúng trú ẩn khi đã bị dính thuốc diệt chuột. Bạn sẽ hoàn toàn tìm thấy xác của chúng ở nới sáng mà không phải leo lên trần nhà để thu dọn như cách đặt keo và bẫy.

Những giấc ngũ của bạn sẽ được ru bởi thuốc diệt chuột, và môi trường sống của bạn sẽ được trong lành khi không còn bóng dáng của lũ chuột cũng như tiếng động mà chúng phát ra trên trần nhà