Trang chủ »

Cách chọn & thuê một công ty SEO website uy tín, chuyên nghiệp

Cách chọn & thuê một công ty SEO website uy tín, chuyên nghiệp
(Ngày đăng: 12-02-2019 16:25:34)
Như Tạp Chí Việt Nam SEO biết, không phải ai cũng có khả năng, kinh nghiệm, thời gian để đầu tư cho các chiến dịch SEO dài hạn, việc các doanh nghiệp thuê một đơn vị làm SEO để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là điều hiển nhiên và cần thiết trong thời điểm này. Nhưng làm sao để chọn được một công ty SEO website uy tín, chất lượng và nhiều kinh nghiệm? Đó mới là câu hỏi cần đặt ra cho các doanh nghiệp.

Lập trình website Saigon Hitech

Không phải bất cứ công ty SEO nào cũng đủ khả năng thực hiện chiến dịch SEO của bạn!

Trước đây Tạp Chí Việt Nam SEO đã đưa ra 18 câu hỏi giúp bạn tìm kiếm một SEOer & một công ty SEO tiềm năng giúp các chủ doanh nghiệp chọn được một SEOer tốt. Hôm nay Tạp Chí Việt Nam SEO sẽ tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm để các chủ doanh nghiệp tìm kiếm một công ty SEO tiềm năng!

Tại sao nên tránh xa các công ty tiếp thị kỹ thuật số, công ty SEO giá rẻ?

Nếu bạn đã nghe nói về một công ty SEO có thể làm SEO cho tất cả các từ khóa của bạn lên TOP với giá dưới $500 một tháng, hãy cẩn thận: Có thể website bạn sẽ trở thành vật thí nghiệm cho các thủ thuật SEO mũ đen. SEO chất lượng cao, SEO uy tín có thể giá gấp 10 lần số tiền đó, có nghĩa có thể tầm $5000, bởi vì thời điểm hiện tại làm SEO không còn dễ dàng như trước nữa, nó đã tiến lên một bước mới, cần tập trung vào xây dựng nội dung website, tiếp thị nội dung, chất lượng nội dung của trang web. Nó vươn xa ra khỏi việc xây dựng liên kết truyền thống rồi.

Nội dung chất lượng cao là chìa khóa để giúp thiết kế website chuyên nghiệp bạn nhận được các liên kết tốt. Tạo nội dung liên quan, nội dung độc đáo, có bản quyền, dài một xí, và mọi người sẽ chú ý. Google sẽ thưởng cho bạn vì họ nhận thấy rằng những gì bạn đang làm thực sự là những thông tin hữu ích, rằng những gì bạn đang viết ra cần thiết cho lĩnh vực mà bạn hoạt động. Chính điều này đang làm thay đổi các SEO truyền thống, và chắc chắn khi sử dụng đến chất xám thì không phải công ty SEO nào cũng có khả năng làm được, kể cả những công ty Digital Media. Để thuê được những công ty SEO hay Digital Media uy tín, đủ năng lực, bạn cần chấp nhận chi tiền.

Tại sao chọn tiếp thị trực tuyến thay vì tiếp thị truyền thống!

Thay vì các doanh nghiệp phải trả $ 20,000 cho một quảng cáo in xuất hiện duy nhất một lần, thì nên chọn một công ty Digital Media hay Công ty SEO để thực hiện chiến dịch quảng bá Internet, vừa tiết kiệm thời gian, vừa hiệu quả lâu dài. Nhưng chiến thuật này có thể đòi hỏi sự kiên nhẫn hơn, thường lên đến một năm, nhưng kết quả mang tính lâu dài, doanh nghiệp của bạn xuất hiện mãi và không như một ánh sáng lóe lên rồi chợt tắt. Cần một khoảng thời gian để xây dựng độ uy tín, phải mất thêm thời gian để xây dựng một sự hiện diện trực tuyến thường xuyên hơn. Cuối cùng, tuổi thọ là những gì gây ấn tượng cho Google và nó cũng làm điều tương tự với mọi người xung quanh.