KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Cách chọn màu sơn Jotun đẹp từ cây màu sơn Jotun

Cách chọn màu sơn Jotun đẹp từ cây màu sơn Jotun

Cách chọn màu sơn Jotun đẹp từ cây màu sơn Jotun tạo cho bạn màu đẹp nhất, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mỗi người, thông thường bảng màu sơn Jotun cũng đã thể hiện đủ màu sắc rồi, tuy nhiên cây màu sơn Jotun thì đầy đủ và tuyệt đối đa dạng hơn cho bạn chọn lựa.

Jotun là thương hiệu sơn nổi tiếng có xuất xứ từ Na Uy. Bộ sưu tập màu sắc của các sản phẩm sơn Jotun vô cùng phong phú với hàng nghìn màu sắc khác nhau, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho việc trang trí, phối màu phù hợp.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Để tiện dụng nhất cho khách hàng, bảng màu của sơn Jotun sẽ được trình bày theo nhiều cách thức khác nhau như sử dụng hệ thống bảng màu sơn Jotun online, cây màu sơn Jotun, bảng mã màu sơn Jotun tại cửa hàng. Cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu chi tiết về các thiết bị này và cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả trong bài viết sau đây:

Bảng màu sơn Jotun online

Khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào website chính thức của Jotun để xem chi tiết về các sản phẩm sơn, thành phần và ứng dụng của chúng. Trên website Jotun cũng sẽ có bảng màu sơn Jotun chi tiết cho từng sản phẩm với các mã màu tương ứng. Màu sẽ được phân chia là nhiều ô khác nhau, sắp xếp tăng dần theo mức độ các màu tương ứng.

Web Sơn Bảy Màu sẽ chứa đầy đủ những bảng màu sơn Jotun Online mà khách hàng cần

Bảng màu sơn Jotun sẽ chia làm các hàng, mỗi hàng chứa 5 màu khác nhau, phần phía dưới màu ghi rõ tên màu, mã màu. Trong bảng màu cũng có thể kèm theo các hình ảnh minh họa về các ngôi nhà sử dụng màu sơn đó.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng thêm phần mềm phối màu sơn Jotun online để kiểm tra việc lựa chọn và kết hợp màu sắc xem có phù hợp với không gian của mình hay không?

Cây màu sơn Jotun

Bạn sẽ thấy các cây màu sơn Jotun ngay tại các cửa hàng, đại lý phân phối sơn. Cây màu sơn được thiết kế như 1 chiếc quạt. Các màu sơn được chia ra trong các thẻ màu có dạng hình chữ nhật dài, đầu các thẻ được kết nối lại với nhau, đựng trong 1 hộp nhựa tiện dụng.

Cây màu sơn Jotun bao gồm tất cả những màu sơn ưng ý và đẹp mắt nhất

Để sử dụng cây màu sơn Jotun, rất đơn giản, bạn chỉ cần cầm cây màu lên và mở ra, chọn thẻ màu tương ứng. Mỗi thẻ sẽ có 4 màu đầy đủ các thông tin chi tiết bao gồm: màu sắc, tên màu, mã màu.

Bảng màu sơn Jotun

Bảng màu sơn Jotun là 1 phiên bản khác của bảng màu sơn Jotun online nhưng chân thực và sinh động hơn. Cũng giống như bảng màu sơn Jotun online, bảng màu sơn Jotun cũng bao gồm các màu khác nhau được sắp xếp ngăn nắp với đầy đủ mã màu, tên màu.

Bảng màu sơn Jotun chỉ chứa những màu tương đối chứ không đầy đủ như cây màu sơn Jotun

Khi đến các cửa hàng sơn Jotun, nhân viên sẽ giới thiệu cho bạn các sản phẩm sơn, cây màu sơn hay bảng màu sơn để khách lựa chọn màu sắc. Còn nếu bạn mới chỉ tìm hiểu các sản phẩm sơn Jotun trên internet hoặc có ý định mua hàng online, các bảng màu sơn Jotun online sẽ giúp bạn lựa chọn màu nhanh chóng.

Cách chọn màu sơn Jotun đẹp từ cây màu sơn Jotun

SONBAYMAU.COM