KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách bẫy chuột bằng keo an toàn

Cách bẫy chuột bằng keo an toàn

Diệt chuột bằng keo dính là phương pháp diệt chuột hiệu quả mà lại dễ dàng sử dụng, nó rất dễ dàng cho tất cả mọi người sử dụng và độ an toàn rất cao.

>>  Cách diệt chuột                          >>  Cách bẫy chuột

>>  Cách làm bẫy chuột bán nguyệt >>  Thuốc diệt chuột Klerat

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Phần lớn các tấm keo dính được làm từ bìa cát tông hoặc gỗ. Chất phụ trợ chính của nó là loại kéo dính có độ dính chặt được nhập khẩu từ Hàn Quốc, keo có màu trong suốt, không mùi không độc hại, không lẫn tạp chất.

Keo dính chuột này thường được phái nữa ưa thích vì không cần đàn ông mà những người phụ nữ chân yếu tay mềm cũng vẫn có dể sử dụng được.

Chỉ cần mở bẫy và đặt một chút mồi thơm để khử, tránh trường hợp nghi ngờ của những con chuột tinh ranh ma quái này. Đều đặc biệt là keo diệt chuột này còn có thể tái sử dụng sau khi bắt được chuột mà độ bền chặt cũng vẫn bền dính, tuy nhiên cũng chả ai tái sử dụng vì giá thành loại bẫy này quá rẻ mà việc tháo chuột ra khỏi bẫy keo cũng là một vấn đề. Keo còn không bị nóng chảy trong những ngày thời tiết khô hanh và không bị khô trong những ngày trời lạnh.

Bẫy chuột bằng keo rất thích hợp cho việc diệt chuột trong các phòng trọ, kí túc xá hay trong khuôn viên ngôi nhà. Vì là một cách diệt chuột khá an toàn tiện lợi nên người tiêu dùng vẫn cảm thấy thích thú qua một lần sử dụng.

Mặc dù vậy, ở những khu vực gần cống rãnh, bãi rác thì số lượng chuột phải nói là khá nhiều. Vậy nên sử dụng bẫy chuột bằng keo cũng không phải là cách hay và cũng không phải là sự lựa chọn an toàn. Vậy nên bạn có thể chuyển sang sử dụng các loại thuốc diệt chuột nếu gặp trường hợp bị nhiều chuột.