KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách bẫy chuột bằng bẫy hiệu quả

Cách bẫy chuột bằng bẫy hiệu quả

Diệt chuột bằng bẫy là cách dễ dàng để sử dụng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm như thế nào theo quy trình nào để có thế bẫy chuột hiệu quả nhất.

>>  Cách diệt chuột               >>  Cách bẫy chuột

>>  Cách làm bẫy chuột điện >>  Thuốc diệt chuột Biorat

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Bẫy chuột là một loại bẫy được thiết kế chuyên đi bắt chuột có từ rất lâu đời và càng lúc nó càng được cải tiến. Cách đây mấy chục năm về trước bẫy chuột chỉ được thiết kế theo bẫy đập và bẫy lồng, đến bây giờ thì xuất hiện nhiều loại bẫy mới hơn cải tiến hơn chất lượng cao hơn như: Bẫy bằng keo, bẫy thuốc diệt chuột, bẫy tự chế,…

Muốn bẫy chuột bằng bẫy hiệu quả trước hết cần nghiên cứu rõ về những hoạt động của chuột thường ngày để có thể đạt kết quả cao.

Trước tiên cần mò theo những nơi chuột hoạt đồng nhiều thông qua các biểu hiện sau đây: dấu chân chuột, phân chuột, hoặc những nơi có đông vật dụng xếp chồng lên nhau.

Khi đã xác định địa điểm hay hoạt động của chuột thì lựa chọn thức ăn dẫn dụ chuột bằng mùi thơm hấp dẫn rồi đặt bẫy.

Bẫy có thể được đặt sát vách nhà vì chuột thường chạy dọc men theo lối vách hoặc những nơi có bóng tối, yên tĩnh tránh sự nghi ngờ của con vậy ranh mãnh này.

Sau đó bạn chỉ cần nằm và chờ con chuột mắc bẫy. Bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp cùng một lúc để có thể đạt được hiệu quả tối đa nhất. Và thật sự mà nói loại bẫy tốt nhất toàn vẹn đôi đường là bạn nên sử dụng loại bẫy thuốc diệt chuột với hiệu quả kép tiện lợi vô cùng.