KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Các trung tâm thẩm mỹ uy tín phía bắc

Các trung tâm thẩm mỹ uy tín phía bắc

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp chính đáng của con người, các trung tâm thẩm mỹ ngày càng mọc lên nhiều. Sự xuất hiện tràn lan trên thị trường làm đẹp cho chúng ta có nhiều lựa chọn, tuy nhiên thực tế nhiều trung tâm không đảm bảo năng lực hành nghề đã gây ra hậu quả đáng tiếc. Dưới đây là một số trung tâm uy tín.

Nếu như dư luận chưa hết bàng hoàng bởi sự thiếu kinh nghiệm trong hành nghề và cách ứng xử vô nhân đạo trước sự cố của thẩm mỹ viện Cát Tường thì gần đây nhiều trường hợp bị báo chí phản ánh sau khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp một số bộ phận trên cơ thể bị hoại tử. Vì vậy, trước khi sử dụng dịch vụ làm đẹp thì các chị em phụ nữ phải tìm hiểu thông tin thật kỹ và đến các trung tâm uy tín trên thị trường hiện nay.

Một số trung tâm thẩm mỹ uy tín, đặc biệt là về thủ thuật làm căng da mặt mà được nhiều người quan tâm hiện nay như: thẩm mỹ viện Kangnam, thẩm mỹ viện Thu Cúc, thẩm mỹ viện Pamas, Thẩm mỹ viện Hà Nội, thẩm mỹ viện Việt Mỹ hay thẩm mỹ viện Đông Á. Các chị em phụ nữ tìm đến các trung tâm hiện nay phần lớn là muốn làm đẹp, căng và sáng da mặt. Ở các trung tâm đó, sau khi được khám tổng quát, nhân viên sẽ tư vấn về một số cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật, nếu sử dụng một thời gian mà không hiệu quả thì trung tâm mới tiền hành các thủ thuật sử dụng đến dao kéo, tiêm hóa chất, dùng laser hay sử dụng chỉ sinh học để kéo căng các vùng chạy xệ và các nếp nhăn.

Để phân biệt các trung tâm chất lượng với những trung tâm chỉ với mục đích chèo kéo khách hàng, ví dụ như trong trường hợp da mặt bị chảy xệ, các trung tâm uy tín thường chỉ ra một số phương pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật tại nhà nếu không hiệu quả mới tiến hành phẫu thuật. Còn các trung tâm chỉ để thu lợi thì bằng mọi cách tư vấn để khách hàng sử dụng dịch vụ ngay từ lần đầu đến trung tâm.