KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Các mẫu khay nhựa thực phẩm dùng một lần phổ biến

Các mẫu khay nhựa thực phẩm dùng một lần phổ biến

Hãy cùng tìm hiểu các mẫu khay nhựa thực phẩm dùng một lần được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm tại Việt Nam cũng như trên thế giới được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Đã từ lâu, chúng ta không còn quá xa lạ gì đối với các loại khay nhựa đựng thực phẩm. Chúng ta có thể dễ dàng thấy nó ở các tiệm ăn hoặc siêu thị hay tiệm bánh trái cây. So với các sản phẩm đựng thực phẩm khác như bao bì hay giấy thì người ta vẫn ưu tiên sử dụng các loại khay nhựa hơn. Một trong những loại khay nhựa đựng thực phẩm phổ biến nhất đó chính là khay nhựa dùng một lần.

Khay nhựa thực phẩm dùng một lần là gì?

Đây là một trong những sản phẩm khay nhựa định hình được sản xuất từ hạt nhựa PET, PS, PP và thường chỉ sử dụng 1 lần. Đây là một trong những sản phẩm nhựa rất tiện lợi được sử dụng khá nhiều.

Ưu điểm

+ Được làm từ hạt nhựa chất lượng, an toàn không gây hại với sức khỏe của người sử dụng.

+ Sở hữu nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng, tiện lợi với hầu hết tất cả các loại thực phẩm khác nhau.

+ Đối với người sử dụng có thể tái sử dụng hoặc tái sản xuất, do đó khá thân thiện với môi trường, hạn chế tối đa lượng rác thải.

+ Giá cả hợp lý có thể phù hợp với doanh nghiệp lớn và nhỏ.

+ Có thể đựng các loại thực phẩm cả tươi sống và thức ăn sẵn, thích hợp sử dụng tại các tiệm bánh, nhà hàng, khách sạn hay siêu thị.

+ Tiện dụng trong quá trình di chuyển, vận chuyển, sản phẩm bên trong được bảo quản tuyệt đối tránh rơi vỡ hoặc bị hư hỏng.

+ Việc in ấn thương hiệu cũng diễn ra dễ dàng hơn do bề mặt của khay nhựa thường là bề mặt phẳng.

+ Tạo sự chuyên nghiệp và thẫm mỹ khi đựng thức ăn, thức ăn lúc này cũng sẽ nâng cao giá trị hơn.

+ Sử dụng một lần tiết kiệm tối ưu cho người bán.

+ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao.

Các mẫu khay nhựa thực phẩm dùng một lần phổ biến

Nhược điểm

+ Quá trình sản xuất loại khay nhựa này phải trải qua quá trình nghiêm ngặt, khắt khe và nhu cầu sử dụng hiện nay quá cao. Do đó dẫn đến việc không đủ nguồn cung cấp => Tuy nhiên bạn không cần phải lo về vấn đề này bởi Minh Phương Plastic là một trong những đơn vị cung cấp các loại khay nhựa đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

+ Mặc dù từ nguyên liệu nhựa khá nhẹ nhưng khi vận chuyển thì sẽ khá cồng kềnh, do đó phát sinh thêm chi phí.

Các mẫu khay nhựa đựng thực phẩm một lần phổ biến

+ Khay nhựa nhiều ngăn dùng một lần

Là loại khay nhựa thường được thấy nhiều nhất trong các quán ăn hay chế biến các xuất cơm. Việc chia thành nhiều ngăn với mục đích phân từng loại món ăn để món ăn được giữ lâu hơn, không bị ôi thiu.

+ Khay nhựa một ngăn dùng một lần

Là loại khay nhựa chỉ có 1 ngăn duy nhất, thường để đựng những món ăn chế biến sẵn như patte, xôi, chân gà xả ớt… hay các loại bánh kẹo.

Khay nhựa một ngăn dùng 1 lần được chia thành nhiều mẫu là khay nhựa hình vuông hoặc khay nhựa hình tròn. Tùy thuộc vào từng mục đích khác nhau mà người ta chọn từng loại khay nhựa khác nhau.

Lưu ý: Ngoài ra còn có các mẫu khay nhựa thực phẩm như là đựng trái cây, đựng rau củ.

Có nên sử dụng các mẫu khay nhựa thực phẩm sử dụng 1 lần hay không

Việc sử dụng các mẫu khau nhựa thực phẩm sử dụng 1 lần hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Song câu trả lời là vẫn nên, bởi vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí cho mỗi lần mua và đặc biệt là giúp bạn bảo vệ môi trường thật tốt. Hơn thế nữa những mẫu khay nhựa này cũng có rất nhiều điểm tối ưu tuyệt vời đảm bảo sẽ không làm quá trình sử dụng của bạn thất vọng.

Ngay khi có nhu cầu mua khay nhựa đựng thực phẩm hãy nhanh chóng liên hệ với Minh Phương Plastic để sở hữu các mẫu khay nhựa thực phẩm sử dụng 1 lần chất lượng, giá tốt bạn nhé.