Trang chủ »

Các loại sơn trong nhà Dulux không được bỏ qua

Các loại sơn trong nhà Dulux không được bỏ qua
(Ngày đăng: 16-11-2018 14:31:30)
Các loại sơn trong nhà Dulux không được bỏ qua với nhiều tính năng cũng như sự nổi bật mà chất lượng dòng sơn mang lại. Bạn phải cập nhật thường xuyên sản phẩm của nó bởi Dulux rất thường nâng cấp sản phẩm của mình mà nếu không quen bạn sẽ không thể biết được sản phẩm nào phù hợp cả.

Lựa chọn sơn nội thất luôn luôn là công việc khiến các gia chủ đau đầu. Dulux trở thành một trong những giải pháp cho các gia chủ. Thế nhưng, thương hiệu này cũng mang đến nhiều sản phẩm đa dạng mà không phải người dùng nào cũng biết tới. Dưới đây là một số loại sơn trong nhà Dulux nổi bật mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình.

 

1. Sơn nội thất Dulux Easy Clean Plus: Giải pháp lau chùi vượt trội

Sơn trong nhà Dulux Easy Clean Plus tạo nên sự nổi bật luôn thu hút đông đảo khách hàng lựa chọn. Với công nghệ KidProof, sản phẩm mang lại tính năng chống bám bẩn vượt trội. Giúp cho màng sơn luôn ngăn ngừa sự thẩm thấu các vết bẩn vào bên trong của màng sơn. Từ đó, giúp các gia chủ có thể dễ dàng loại bỏ các vết bẩn, giúp cho bề mặt tường luôn mới đẹp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn sơn trong nhà Dulux Easy Clean. Với khả năng chịu lau chùi. Giúp cho bề mặt tường luôn sạch sẽ. Đây thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Các loại sơn trong nhà Dulux không được bỏ qua

Điều bạn cần là mội môi trường nội thất sạch sẽ, đẹp thì sơn Dulux Easy Clean lau chùi hiệu quả là một sản phẩm không thể thiếu

 

2. Sơn trong nhà Dulux Inspire

Sơn Dulux Inspire là một trong những giải pháp tiết kiệm hoàn hảo. Mang lại màu sắc bền đẹp theo thời gian. Sản phẩm được tích ứng với công nghệ ChromaBrite mang lại sự tươi mới. Giúp cho bề mặt sơn láng mịn, độ che phủ cao luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Các loại sơn trong nhà Dulux không được bỏ qua

Dulux Insipire bền màu tối ưu cho bạn màu sắc đẹp đẽ với bề mặt nội thất đi chung là chất lượng tuyệt hảo

 

3. Sơn trong nhà Maxilite: giải pháp tiết kiệm

Nếu bạn đang đau đầu trong việc lựa chọn sơn nội thất có giá thành vừa phải, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng ổn định thì sơn trong nhà Dulux Maxilite sẽ là một gợi ý hàng đầu. Sản phẩm mang lại độ láng mịn, che phủ cao. Dễ dàng thi công. Đặc biệt, sơn nội thất Maxilite mang lại một trần nhà tuyệt hảo với màu trắng vượt trội.

Các loại sơn trong nhà Dulux không được bỏ qua

Sơn Maxilite trong nhà là một trong những dòng sơn trong nhà cùng với Dulux của hãng Akzo Nobel

Các sản phẩm sơn trong nhà Dulux không chỉ đáp ứng về chất lượng, yêu cầu của công trình. Mà còn đảm bảo tiêu chí an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường khi được cấp “nhãn hiệu xanh”.

Trên đây là một số dòng sơn nội thất Dulux nổi bật mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn chất lượng cho ngôi nhà thân yêu của mình. Nếu bạn còn thắc mắc gì về sản phẩm, hay có nhu cầu mua sơn Dulux chính hãng, thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ là địa điểm tin cậy để bạn có thể gửi gắm vẻ đẹp công trình của mình. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc các bạn có một ngôi nhà như mơ ước!.

Các loại sơn trong nhà Dulux không được bỏ qua

SONBAYMAU.COM