KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Các loại đèn cao áp philips 150W nhà xưởng thông dụng

Các loại đèn cao áp philips 150W nhà xưởng thông dụng

Chúng tôi bán các loại bóng đèn cao áp 150W chất lượng của Philips đảm bảo hệ thống chiếu sáng của quý khách đạt hiệu suất cao nhất.

1. Ưu điểm dòng đèn cao áp Philips nhà xưởng

- Hiệu suất chiếu sáng của đèn tốt, công suất tiêu thụ ổn định, bảo đảm tiết kiệm điện năng tốt nhất, mà điện áp làm việc lại chất lượng giúp cho hoạt động chiếu sáng diễn ra ổn định, tiết kiệm. 

- Màu ánh sáng êm dịu với 2 màu trắng và trắng ấm phù hợp nhiều mục đích chiếu sáng.

Các loại đèn cao áp philips 150W nhà xưởng thông dụng

- Nguồn sáng ổn định, không xảy ra hiện tượng nhấp nháy, không chưa tia tử ngoại/hồng ngoại, không gây khó chịu nhức mỏi mắt, đau đầu và các bệnh về mắt giúp tạo ra một không gian làm việc thoải mái và tỉnh táo.

- Đèn có độ sáng chói và chỉ số màu cao, tuổi thọ cao.

2. Giới thiệu các dòng đèn cao áp Philips 150W

Bóng đèn cao áp philips 150W với công suất phù hợp của môi trường chiếu sáng trong các nhà máy, nhà xưởng khu công nghiệp nên được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Một số bóng đèn cao áp philips 150W đáp ứng được yêu cầu ánh sáng, tiêu chuẩn độ sáng trong các kho xưởng, tuy công suất bóng không được xem là cao so với các loại bóng đèn cao áp philips khác. Bóng đèn cao áp philips 150W  thích hợp chiếu sáng cho hệ thống nhà xưởng nhờ các tính năng được Philips cải tiến công nghệ, quy trình sản xuất của sản phẩm.

đèn cao áp

Bóng đèn cao áp Philips 150W không còn sản xuất theo công nghệ thủy ngân truyền thống mà thay vào đó các chuyên gia kỹ thuật sử dụng công nghệ hỗn hợp 3 khí giúp tạo ra các 3 dãy sóng giúp tăng quang thông và chỉ số màu của bóng lên con số cao nhất.

Đồng thời với công nghệ mới này không gây ảnh hưởng đến con người và môi trường vì không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì… vì vậy nên các chuyên gia kỹ thuật trong ngành công nghiệp chiếu sáng đã kiểm nghiệm và đưa ra đánh giá cao đối với sản phẩm bóng đèn cao áp philips 150W và khuyến khích người dùng nên sử dụng sản phẩm này.

Hiện nay với 2 sản phẩm đang có trên thị trường là bóng đèn cao áp philips 150W Sodium và bóng đèn cao áp philips 150W Metal các bạn có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu và không gian nhà xưởng mà sử dụng cho hợp lý.

Với bóng đèn cao áp philips 150W Metal phát ra ánh sáng trắng tự nhiên không làm chóa mắt rất phù hợp với các loại nhà xưởng vận hành vì cần độ chính xác và tỉ mỉ cao,với bóng đèn cao áp philips 150W Sodium phát ra ánh sáng màu vàng có khả năng duy trì ánh sáng tốt cũng là lựa chọn hàng đầu cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng của quý khách. Với công suất vừa phải bóng đèn cao áp philips 150W giúp các nhà đầu tư vừa không tốn nhiều chi phí  đầu tư ban đầu vừa mang lại độ sáng đầy đủ cho không gian nhà xưởng của quý khách.

Ngoài ra, còn có dòng đèn pha cao áp Philips 150W RVP150 có bộ phận phản quang phân bố ánh sáng đối xứng và không đối xứng và bóng đèn cao áp MH-150W philips được các chủ thầu sử dụng trong các công trình công nghiệp như nhà xưởng, nhà máy, chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, giúp giảm nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Và bóng đèn cao áp philips 150W rất phù hợp với các nhà xưởng có không gian tương đối vừa phải vì đèn cao áp Philips có thiết kế kiểu dáng phù hợp trong lắp đặt và bảo trì nhờ có khung lắp đặt đa năng, dễ gắn các dây vào bộ đèn nên dễ dàng treo tường, trần nhà hoặc trên bề mặt, mà vẫn không tốn diện tích và làm xấu không gian.

Mật độ không gian tương đối thoáng thì hệ thống đèn sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách. Chúng tôi hy vọng rằng quý khách sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với nhà xưởng của mình.

3. Nhà phân phối sản phẩm

Nếu khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đèn cao áp Philips 150W nhà xưởng  của chúng tôi, xin quý khách vui lòng liên hệ với Hoàng Phát Lighting để được các nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc sớm nhất và nhận được nhiều ưu đãi.

Hotline: (028) 628 99994 – 0908 25 25 11

Website: https://hoangphatlighting.com/

FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/

Email: info@hoangphatlighting.vn

Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

hoang phat