Trang chủ »

Các loại bóng đèn cao áp Philips cho nhà xưởng

Các loại bóng đèn cao áp Philips cho nhà xưởng
(Ngày đăng: 03-03-2015 02:23:12)
Hiện nay bóng đèn cao áp Philips đang chiếm lĩnh thị trường ngành công nghiệp chiếu sáng ở Việt Nam, các mặt hàng đèn cao áp rất đa dạng mẫu mã, chủng loại ứng dụng nhiều trong lĩnh vực chiếu sáng công nghiệp.

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số kinh nghiệm lựa chọn bóng đèn cao áp Philips cho nhà xưởng:

Việc chọn lựa công suất của đèn cao áp sao cho phù hợp rất quan trọng đối với người sử dụng. Một số loại đèn cao áp Philips thường dùng chiếu nhà nhà xưởng là loại đèn cao áp có công suất 250W và 400W. Các doanh nghiệp có thể dùng đèn cao áp kết hợp với bộ đèn pha, hoặc chóa đèn chuyên dùng cho bóng cao áp để ứng dụng chiếu sáng tùy vào nhu cầu sử dụng và môi trường chiếu sáng.

 Bóng đèn cao áp Philips 250W

Những nhà xưởng, nhà máy có quy mô vừa và nhỏ thường dùng bóng đèn cao áp loại công suất 250W để chiếu sáng. Với độ quang thông lớn, hiệu suất phát quang cao bóng cao áp 250W đủ tiêu chuẩn để đảm bảo nhiệm vụ chiếu sáng.   Bóng đèn cao áp Philips giúp các chủ doanh nghiệp giảm đi nhiều chi phí ban đầu và các chi phí thay thế hay bảo trì thường xuyên sẽ không còn như việc sử dụng đèn cao áp thủy ngân truyền thống.

 Đèn cao áp Philips 250W có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ, nhiệt độ màu duy trì ổn định trong suốt quá trình tuổi thọ của bóng đèn bóng đạt hiệu quả cao trong việc phát quang và tiết kiệm.

Bóng đèn cao áp Philips 400W

Bóng đèn cao áp Philips 400W thường được dùng trong những nhà xưởng ở khu công nghiệp, kho chứa hàng lớn ở cảng vì độ quang thông của bóng lớn nên phù hợp dùng ỡ những nơi có không gian rộng lớn và độ trần cao.

Các tính năng của bóng đèn cao áp Philips 400W đều tương tự như bóng đèn cao áp 250W, các tính năng nổi bật của đèn cao áp giúp đảm bảo tiểu chuẩn chiếu sáng, chất lượng ánh sáng cho nhà xưởng, nhà máy.

Thường đối với nhà máy hoạt động sản xuất chủ doanh nghiệp nên dùng loại đèn cao áp Metal ánh sáng trắng để chiếu sáng để ánh sáng được thật hơn đảm bảo hoạt động sản xuất của con người đạt hiệu quả cao. Còn nhà xưởng thường dùng đèn cao áp Sodium ánh sáng vàng để chiếu sáng.

Hiện nay các dự án nhà xưởng thường sử dụng thông dụng đèn cao áp Sodium và đèn cao áp Metal. Nên dựa vào đặc điểm, yêu cầu của chủ doanh nghiệp hoặc môi trường chiếu sáng để chọn loại đèn phù hợp. Nếu nhà xưởng cần ánh sáng trắng chân thật để tiện cho các hoạt động sản xuất của con người thì nên chọn bóng đèn cao áp Metal. Còn nếu cần chiếu sáng bằng ánh đèn vàng thì bạn chọn loại đèn cao áp Sodium.