KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Các gói dịch vụ thiết kế website tại Saigon Hitech

Các gói dịch vụ thiết kế website tại Saigon Hitech

Saigon Hitech được xem là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, được nhiều người ưu tiên chọn lựa. Với gói dịch vụ thiết kế website thiết thực, Saigon Hitech đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp tổ chức ở nhiều tỉnh thành khác nhau trên cả nước.

Thiết kế website chuẩn SEO

Mỗi gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp khác nhau sẽ có những chức năng, đặc điểm và cách thiết kế khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các cá nhân, doanh nghiệp sẽ chọn lựa cho mình một gói dịch vụ thiết kế website phù hợp. Dưới đây là một số gói dịch vụ thiết kế website tại Saigon Hitech để các bạn có thể tham khảo.

1. Thiết kế Website doanh nghiệp

Đây là gói dịch vụ thiết kế website sẽ được thiết kế theo dạng website tin tức, có nghĩa là một loại website chỉ để cập nhật thông tin, hình ảnh,… nhằm quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp thông qua các công cụ SEO, hoặc đăng các tin tức tuyển dụng. Website doanh nghiệp thường có những module chính như: Giới thiệu, tin tức, sản phẩm, dịch vụ, liên hệ, doanh nghiệp, quảng cáo… Xây dựng một website doanh nghiệp ấn tượng sẽ quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng hiệu quả, mang lại lợi ích kinh tế đến mức tối đa cho các doanh nghiệp.

 2. Thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng thường có những module chính như thông tin về sản phẩm, dịch vụ; đặt hàng online, thanh toán trực tuyến, thông tin liên hệ; chuyên mục tư vấn, hỏi đáp… Thiết kế website bán hàng ấn tượng chất lượng tốt, thu hút được ánh nhìn của khách hàng trên môi trường internet, giúp cho cá nhân, doanh nghiệp có thể tương tác một cách nhanh chóng với khách hàng, giúp cho quá trình bán hàng được diễn ra hiệu quả hơn.

3. Thiết kế Website tin tức

Thiết kế Website tin tức có thể là một trang tin tức tổng hợp điển hình nhằm tăng tính phổ biến một thương hiệu nào đó, hay một trang tin tức theo lĩnh vực để cung cấp thông tin và quảng bá cho một doanh nghiệp, sản phẩm cụ thể. Thiết kế Website tin tức thường có những module chính như: Trang chủ; giới thiệu; hệ thống tin tức; tin nổi bật hay tiêu điểm, tin mới; chức năng bình luận,…

Các bạn có thể đến Saigon Hitech để tìm hiểu kỹ hơn, cũng như được tư vấn đầy đủ hơn về những gói dịch vụ thiết kế website tại đây và chọn cho mình một gói dịch vụ thiết kế website phù hợp với mục đích sử dụng của mình.