KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Các dòng sản phẩm đèn led Duhal tốt nhất hiện nay

Các dòng sản phẩm đèn led Duhal tốt nhất hiện nay

Hiện nay duhal có rất nhiều dòng sản phẩm đèn led Duhal tốt và độc đáo, phù hợp với nhiều không gian chiếu sáng khác nhau.

Với phương châm khách hàng là thượng đế công ty sản xuất thiết bị chiếu sáng duhal luôn không ngừng cố gắng vươn lên để cho ra đời các sản phẩm đèn led Duhal uy tín, an toàn, chất lượng và hiệu quả nhất.

Bài viết dưới đây chính là thông tin về các dòng đèn led Duhal tốt nhất hiện nay được đông đảo người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn. Mời các bạn cùng tham khảo để nhanh chóng lựa chọn dòng sản phẩm hợp với nhu cầu của mình nhất nhé.

Các dòng sản phẩm đèn led Duhal tốt nhất hiện nay

Có thể khẳng định rằng các sản phẩm led của duhal đều được công ty chú tâm nghien cứu sản xuất kĩ lưỡng bởi những nguyên vật liệu cao cấp cùng với quy trình công nghệ hiện đại. Và quan trọng nhất chính là đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất ra các thiết bị chiếu sáng. Chính vì những nỗ lực trên mà hiện nay trên thị trường có đa dạng các sản phẩm đèn led Duhal để người tiêu dùng thoải mái lựa chọn cho phù hợp với không gian và mục đích chiếu sáng.

Song song với ưu điểm đa dạng mẫu mã thì các mẫu đèn led của nhà sản xuất duhal còn hội tụ rất nhiều ưu điểm quan trọng và vượt bậc như: chất lượng ánh sáng tốt, tiết kiệm năng lượng hiệu quả, tuổi thọ cao, an toàn và thân thiện, giá thành phù hợp với túi tiền của người dân.

Và hiện nay đèn led Duhal có đầy đủ những sản phẩm tốt nhất ở mọi không gian chiếu sáng khác nhau như:

- Chiếu sáng ở văn phòng, trung tâm thương mại, cao ốc…

- Chiếu sáng ở nhà ở, cửa hàng nhỏ lẻ…

- Chiếu sáng ở sân vận động, sân thi đấu, đèn đường.

- Chiếu sáng trong các trường hợp thoát hiểm, khẩn cấp…

Nhiều sản phẩm để lựa chọn
 
Hiện nay, Duhal là một trong những nhà sản xuất đứng đầu Việt Nam về các sản phẩm chiếu sáng phục vụ nhu cầu sử dụng điện của người tiêu dùng đáp ứng các tiêu chí sử dụng và lựa chọn điện phù hợp với khả năng đem đến nguồn sáng chất lượng, bảo vệ tốt hoạt động sử dụng điện đem đến tối đa hoạt động sử dụng điện an toàn nhằm tạo nên không gian sử dụng lâu dài, ổn định trong thiết kế giúp bạn tiết kiệm được toàn bộ không gian chiếu sáng trong mọi hoạt động sử dụng điện.
 
Người sử dụng có thê lựa chọn nhiều mẫu mã khác nhau như: đèn led âm trần Duhal, đèn led tube Duhal, đèn led bulb Duhal, đèn lednhà xưởng, đèn led đường phố… phục vụ chiếu sáng ở nhiều không gian khác nhau, lĩnh vực và hình thức chiếu sáng khác nhau đem đến sự tối đa trong lợi ích sử dụng điện chiếu sáng.
 
Các dòng sản phẩm đèn led Duhal tốt nhất hiện nay
 
Đèn led Bulb Duhal: có thiết kế dạng tròn, hình bầu phổ biến chúng thường có kích cỡ đường kính từ 50mm – 300mm.
 
Các dòng sản phẩm đèn led Duhal tốt nhất hiện nay
 
Đèn led âm trần Duhal: đây là thiết kế phổ biến hơn trong không gian nhà cửa được ưa chuộng trong không gian văn phòng làm việc, công ty. Kích thước của các thiết kế kiểu dáng phổ biến nhất thường có kích cỡ đường kính 50mm – 300mm.
 
Các dòng sản phẩm đèn led Duhal tốt nhất hiện nay
 
Đèn led panel siêu mỏng Duhal: với dặc thù là không gian trần thấp, không thể dùng đèn có đế dày vì thế đèn Led siêu mỏng ra đời cho cả loại tròn, vuông hay chữ nhật. Độ dày siêu mỏng: 30mm. Một số nhà sản xuất ghép 2 đèn led đơn lẻ thành 1 bộ đôi được ghép từ 3 đèn led đáp ứng mọi nhu cầu không gian, thiết kế cho căn phòng của bạn.
 
Màu sáng trung thực, dễ chịu
 
Ánh sáng với độ màu thích hợp phát sáng đều thực hiện nhiệt độ màu từ thấp đến cao đem đến nguồn sáng từ ngả vàng qua trung tính rồi đến trắng xanh.
 
Màu trắng ấm có nhiệt độ màu 2700K – 3000K phù hợp trong không gian ấm cúng, thư giãn nghỉ ngơi như phòng khách, phòng ăn đặc biệt là phòng trà.
 
Màu sang trắng: 3100K – 4500K được sử dụng trong hệ thống không gian làm việc, văn phòng học tập… đáp ứng nhu cầu sử dụng điện tiêu thụ.
 
Màu trắng 4500K – 6500K đem đến không gian sáng trực rỡ, hiện đại phù hợp ở nhiều không gian ánh sáng như an ninh, bãi xe…
 
Các dòng sản phẩm đèn led Duhal tốt nhất hiện nay