KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Các bước thực hiện căng da mặt nội soi

Các bước thực hiện căng da mặt nội soi

Trong số các phương pháp căng da mặt, có phương pháp căng da bằng cách nội soi. Đây là sự tiến bộ vượt bậc so với hình thức căng da phẫu thuật trước kia. Cùng mình khám phá xem các bước thực hiện như thế nào nhé.

Phương pháp nội soi không phải là hình thức căng da mặt không cần phẫu thuật mà đây là phương pháp phẫu thuật nhưng chỉ là tiểu phẫu. Trước khi tiến hành vào công việc chính, bạn cần đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để bác sỹ thăm khám sơ bộ và cung cấp các thông tin cần thiết nhằm phục vụ cho công tác sau này. Bác sỹ sẽ dùng thiết bị máy móc soi da mặt của bạn, sau đó xác định mức độ lão hóa trên da cộng với độ tuổi để đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

Tiếp theo đó, một y tá được chỉ định để gây tê trên mặt bạn giúp cho việc phẫu thuật không bị đau đớn và tạo tâm lý thoải mái cho bạn. Lúc này bạn cũng nên thư giãn một chút cho thoải mái đừng căng thẳng quá nhé. Bắt đầu thực hiện, các bác sỹ sẽ rạch một đường trên da nhằm đưa dụng cụ nội soi vào, đường rạch này khoảng 7 đến 10 ngày sẽ liền thôi. Bây giờ sẽ là lúc quan trọng nhất đây, thiết bị nội soi sẽ bóc tách, giải phóng những phần da bị chảy xệ hay nhăn nheo.

Tùy theo nhu cầu của người bệnh, có thể là toàn bộ hoặc vùng má, trán mà bác sỹ nội soi. Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng từ 3 đến 4 tiếng hoặc thấp hơn nếu bạn chỉ làm ở một vùng nhất định. Bước tiếp theo là khâu  mỡ và mô cơ bị chảy xệ lên một vị trí cao hơn nhằm giúp da mặt căng ra và săn chắc lại. Tiến hành các bước trên theo đúng quy trình và đảm bảo an toàn thì bệnh nhân được chuyển sang phòng hồi sức để các y ta chăm sóc, tiến hành thực hiện các bước hậu phẫu.

Như vậy, phẫu thuật căng da cũng không có gì phức tạp và đau đớn phải không nào, chúc các bạn có một làn da khỏe đẹp sau phẫu thuật.