KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Các bà mẹ bỉm sữa đang phiền muộn vì điều gì?

Các bà mẹ bỉm sữa đang phiền muộn vì điều gì?

Khi đón những sinh linh bé bỏng ra đời, chắc hẳn bà mẹ nào cũng vui mừng khôn xiếc nhưng bên cạnh đó là nỗi lo lắng về những trường hợp bị tắc tia sữa, sữa chảy không đều hoặc con không chịu bú sữa.

Nhiều bà mẹ đã phải kêu cứu trên nhiều trang diễn đàn về chăm sóc trẻ con, nhiều câu hỏi và những lời thắc mắc được nhiều bà mẹ đưa ra để chia sẻ kinh nghiệm nuôi con, đặc biệt là khi các mẹ đang cho con bú. Bạn N.T.Tâm sống tại Bình Dương đã gửi câu hỏi trên một diễn đàn chăm sóc trẻ nhỏ rằng, con của bạn không chịu bú sữa, phải làm sao để bé chịu bú sữa đây. Thắc mắc này của bạn Tâm cũng là thắc mắc của nhiều bà mẹ khác bởi vốn dĩ trường hợp bé không chịu bú không phải là quá hiếm gặp. Với trường hợp như thế này thì thay vì ép con mà không thành thì tốt nhất các mẹ nên sử dụng ngay máy hút sữa.

Máy hút sữa là loại dụng cụ hỗ trợ tích cực cho các bà mẹ khi gặp phải những trường hợp như trên. Máy hút sữa hiện nay có thiết kế khá thông minh do đó có khả năng kích thích tuyến sữa một cách hiệu quả. Tuyến sữa của các mẹ dù đang gặp phải các vấn đề khó nhằn nào thì cũng có thể được cải thiện rõ rệt. Bạn D.T.Cầm vốn là một bà mẹ trẻ chỉ mới sinh con lần đầu vốn cũng gặp phải vấn đề tương tự như bạn Tâm. Thế nhưng sau khi được một chị đồng nghiệp cho lời khuyên nên sử dụng máy hút sữa. Cầm quyết định nghe theo và quả thực không phải thất vọng bởi máy hút sữa mà chị sử dụng quả thực có hiệu quả.

Chị Tâm và chị Cầm chỉ là hai trong số rất nhiều bà mẹ nhận thấy được hiệu quả của việc sử dụng máy hút sữa. Rất nhiều bà mẹ khác khi đọc được những lời chia sẻ, tư vấn của các bà mẹ như Tâm và Cầm đã quyết định sẽ tìm mua các sản phẩm máy hút sữa để có thể đảm bảo con yêu được cung cấp một lượng sữa đầy đủ nhất.