Trang chủ »

Cách phân loại bóng đèn Led Philips thường và cao cấp

Cách phân loại bóng đèn Led Philips thường và cao cấp
(Ngày đăng: 12-02-2019 16:01:31)
Có rất nhiều loại bóng đèn LedPhilips khác nhau và chất lượng ánh sáng khác nhau. Để phân biệt được chất lượng thường hoặc cao cấp cho nhu cầu sử dụng thì chúng ta nên dựa theo thông số CRI.

CRI (Colour Index Rendering) là chỉ số hoàn màu, là thước đo chất lượng ánh sáng.

Nếu cần một loại bóng đèn giá rẻ thì chúng ta nên mua bóng đèn có chỉ số CRI tầm khoảng 70. Với độ sáng này khá phù hợp để sử dụng trong gia đình nhỏ với độ sáng vừa phải và tốn ít chi phí. Cần thiết có ánh sáng nhiều hơn thì ta nên chọn bóng đèn vào tầm 80 đến 85 CRI. Vì ánh sáng ấm của loại đèn led Philips này trong phạm vi 2650 ~ 3200K thay vì tiêu chuẩn 2700-3000K.

den led philips

Chọn đúng sản phẩm cho đúng mục đích sử dụng để có hiệu quả công việc cũng như quá trình sử dụng tốt hơn. Để trở thành một nhà tiêu dùng thông minh thật sự không phải đơn giản. Vì thế mà ta nên chọn lựa kỹ lưỡng thay vì hấp tấp mua sản phẩm mang về nhà rồi phải chịu những tổn thất phát sinh.

Chọn lựa bóng đèn Philips đúng chuẩn sẽ giúp khách hàng có được không gian sống thoải mái. Có được lượng ánh sáng vừa đủ dùng mà không cần phải có thêm bất kỳ loại bóng đèn nào kèm theo. Biến cuộc sống trong mơ trở thành hiện thực thật đơn giản khi bạn tuân thủ những quy định và thước đo của sản phẩm. Chọn đúng loại bóng đèn Led Philips phù hợp với gian nhà của mình để tạo không gian thoải mái, ấm cúng để cùng nhau trải qua những giây phút hạnh phúc cùng sự tin dùng sản phẩm dành cho Philips.