KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Bữa ăn thêm đầm ấm với đèn LED Philips

Bữa ăn thêm đầm ấm với đèn LED Philips

Một bữa ăn ngon không chỉ là bữa ăn có thật nhiều món ngon mà còn là bữa ăn trong một không gian ánh sáng tự nhiên nhằm tạo cảm giác ấm cúng cho ngôi nhà.

Hãy thử tưởng tượng, bữa ăn của gia đình bạn phải diễn ra trong một không gian tối tăm, ánh sáng chập chờn thì sẽ gây khó chịu đến nhường nào. Vì vậy lắp đặt một hệ thống chiếu sáng hiện đại là điều cần thiết với mọi gia đình. Dù không gian bếp có thể nhỏ hẹp nhưng nếu biết cách bố trí ánh sáng phù hợp thì vẫn có thể khiến không gian bếp trở nên sáng sửa,  tạo cảm giác rộng rãi hẳn ra, bữa ăn cũng nhờ  đó trở nên ngon miệng hơn. Hơn nữa trong một không gian mà bạn thường xuyên phải thực hiện công việc nấu ăn bằng dao,  kéo, cắt, tỉa thì rõ ràng ánh sáng ở không gian đó phải thực sự sáng sủa.

Hơn nữa, việc sử dụng đèn led Philips còn góp phần giúp gia đình bạn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ hàng tháng, giảm bớt hóa đơn tiền điện. Đặc biệt ở một không gian phải thường xuyên chiếu sáng như phòng bếp thì khoản chi phí được tiết kiệm sẽ là đáng kể. Đèn LED Philips có thể lắp đặt phù hợp ở gian bếp, ở tủ đựng đồ dùng, ở bàn ăn hay quán bar trong nhà...tất cả đều được chiếu sáng nhờ đèn LED Philips. Hơn nữa tuổi thọ trung bình của đèn LED Philips rất cao do đó bạn sẽ không phải tốn thêm một khoản thay mới đèn điện trong nhà bếp. Ngoài ra, đèn LED Philips cũng phù hợp để lắp đặt ở nhiều nơi khác như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm. Không gian trong ngôi nhà của bạn cũng nhờ đó trở nên đẹp mắt hơn, thoải mái hơn.

Một mẹo nhỏ dành cho bạn là khi lắp đèn LED Philips ở trong phòng bếp thì nên lắp đèn LED bên dưới những khu vực bạn thường xuyên thực hiện các thao tác nấu ăn hằng ngày. Ngoài ra nếu lắp đèn LED Philips  trên trần bếp hay trên các bức tường của nhà bếp thì sẽ càng khiến không gian sáng bừng lên.