KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Bữa ăn ngon hơn với đèn Led Duhal

Bữa ăn ngon hơn với đèn Led Duhal

Chiếu sáng phòng ăn với đèn Led Duhal downlight cho bữa ăn thêm ngon miệng và còn là vật trang trí không gian ấm cúng và sang trọng.

Bố trí đèn led phòng ăn

Để thiết kế cho gian bếp thì thường các đèn Led Duhal downlight sẽ có kiểu dáng đơn giản và lắp ngay phía trên bàn ăn và khu vực nấu nướng nên vì thế gia chủ nên bố trí ra nhiều vị trí khác nhau để tận dụng nguồn sáng tối đa, tăng tính thẩm mỹ và không làm rối mắt.

Gia chủ có thể chọn sắc trắng cho gam phòng ăn màu tối để tạo hiệu ứng mới mẻ cho nội thất và làm cho các đồ vật trở nên đẹp hơn, sạch sẽ, sang trọng hơn cho không gian bếp, hoặc cũng có thể với gam màu tối thì chọn những loại đèn Led Duhal downlight nhiều màu sắc kết hợp với các loại đèn khác trong phòng ăn như đèn thả, đèn chùm, đèn mắt ếch nhằm tăng tính đa dạng và bắt mắt.
 
Bữa ăn ngon hơn với đèn Led Duhal
 
Ngoài lắp đặt đèn Led Duhal downlight cho không gian bếp ở trần nhà, gia chủ cũng có thể ứng dụng để chiếu sáng bên trong tủ bếp giúp dễ dàng xác định được những thứ cần tìm kiếm mà không cần phải thắm sáng cả phòng hoặc chiếu sáng dưới gầm tủ bếp để tăng thêm ánh sáng cho việc chế biến thực phẩm hoặc những nơi cất những dụng cụ nhà bếp.
 
Có thể nói tới thời điểm này, không một loại đèn nào có thể so sánh được với đèn Led Duhal bởi rất nhiều mẫu thiết kế bền, đẹp, sang trọng và phù hợp mọi thiết kế nội thất, phù hợp mọi khách hàng dù khó tính nhất.
 
Để biết thêm về thông tin sản phẩm và được hỗ trợ tư vấn từ khâu thiết kế đến lắp đặt, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi.
 
Đèn led Panel 9W SDGC509 Duhal
 
Đèn led Panel 9W SDGC509 Duhal sản phẩm được thiết kế chiếu sáng của Duhal sử dụng trong không gian hiện đại, thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, tiện dụng trong hoạt động chiếu sáng đặc biệt là không gian phòng ăn, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu bảo đảm tối đa nguồn năng lượng sáng ổn định, chất lượng trong hệ thống điện tiêu dùng.
 
Dòng đèn Led Panel 9W SDGC509 Duhal có công suất chiếu sáng 9W với mức điện áp 220V đem đến khả năng sử dụng độ sáng lâu dài, ổn định trong hệ thống điện theo dạng tròn nổi với đường kính 142mm, chiều cao nổi 34mm. Chỉ số chống ẩm IP44 chống nước, chống bụi xâm nhập. Hoạt động chiếu sáng hiệu quả hạn chế tối đa khuôn viên làm việc đem đến nguồn sáng lâu dài, ổn định và tiết kiệm điện chỉ sử dụng dây nguồn, led và thiết kế bộ đèn. 
 
Bữa ăn ngon hơn với đèn Led Duhal
 
Lớp tán quang bằng nhựa màu trắng, thiết kế bộ đèn bằng hộp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi làm việc nhằm hạn chế cồng kềnh, khó chịu trong nhu cầu lựa chọn thiết kế chiếu sáng tốt, hạn chế tối đa khuôn viên làm việc, đảm bảo nguồn sáng ổn định, tiết kiệm khi sử dụng. Lớp tán quang màu trắng, thiết kế bộ đèn bằng hộp nhằm tạo cảm giác sử dụng dễ chịu, thoải mái khi làm việc nhằm hạn chế sự cồng kềnh, khó chịu khi sử dụng điện.
 
Việc sử dụng trong thời gian chiếu sáng 50.000 giờ đảm bảo hoạt động làm việc dễ chịu, hiệu quả và hạn chế tối đa nguồn năng lượng sử dụng điện lâu dài, tiết kiệm điện. Bằng nguồn sáng trung thực, dễ chịu không có cảm giác chói mắt, khó chịu và hạn chế tối đa nguồn sáng xấu tác động vào việc sử dụng điện lâu dài, ổn định điện tiêu thụ nhằm hạn chế điện năng khi sử dụng.
 
Khả năng tiết kiệm 80% năng lượng điện tiêu thụ khi sử dụng nhằm đảm bảo thời gian chiếu sáng tiết kiệm, lâu dài giúp giảm được một lượng lớn chi phí tiêu thụ điện khi sử dụng với người tiêu dùng trong thời gian dài.
 
Sản phẩm là nhu cầu chiếu sáng được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống chiếu sáng văn phòng, công sở, nhà ở, trường học, trung tâm thương mại… nhằm giảm thiểu điện năng chiếu sáng, mức độ ánh sáng ổn định trong hệ thống điện. khi chiếu sáng.
 
Cùng điểm qua thông số kỹ thuật sản phẩm để tạo không gian sử dụng điện chất lượng, cung cấp nguồn năng lượng điện sử dụng tiêu hao, an toàn giúp cho hệ thống chiếu sáng trở nên dễ chịu, tiết kiệm hơn.
 
Với công suất sử dụng: 9W
 
Tuổi thọ: 50.000 giờ
 
Hệ số công suất: 0.7
 
Quang thông: 950Lm
 
Nhiệt độ màu: 3000K/6500K
 
Chỉ số màu: 85Ra
 
Cấp bảo vệ: IP44
 
Đường kính: 142mm
 
Chiều cao: 34mm
 
Bảo hành: 2 năm.
 
Bữa ăn ngon hơn với đèn Led Duhal