Trang chủ » Bóng LEDTube 16W 1m2 765/740 G13 220V sự lựa chọn hoàn hảo

Bóng LEDTube 16W 1m2 765/740 G13 220V sự lựa chọn hoàn hảo

(Ngày đăng: 28-09-2017 07:30:50)
Công nghệ chip led cao cấp đang dần thay thế các công nghệ chiếu sáng truyền thống hiện nay.Với công nghệ hiện đại này thì nó có thể đem lại nhiều hiệu quả chiếu sáng và tiêu dùng hơn những gì bạn mong đợi. Và sản phẩm Bóng đèn Led Tube EcoFiit Philipcũng ngày được cải tiến để mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất.

Thiết  kế đèn led Philips này có khả  năng tiết kiệm một cách hiệu quả nguồn nguyên nhiên liệu khi sử dụng. Nó được đánh giá là rất thân thiện với môi trường. Đó là do Bóng đèn Led Tube EcoFiit Philips được sản xuất bằng các nguyên liệu với chất lượng cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Tất cả các nguyên liệu này  không chỉ không chứa hóa chất độc hại mà còn an toàn với người sử dụng.

Bóng LEDTube  16W 1m2 765/740 G13 220V sự lựa chọn hoàn hảo

Không những thế thì sản phẩm  đèn chiếu sáng này còn cho chất lượng ánh sáng vượt trội với nguồn sáng đẹp, trong và hoàn hảo. Đèn mang đến cho người dùng một sự lựa chọn tuyệt vời không thể chối từ. Lựa chọn thiết kế này thì chắc chắn là  bạn sẽ không phải bận tâm quá nhiều về hóa đơn tiền điện cuối tháng vì đèn led Philips cho khả năng tiết kiệm điện tối ưu nhất.

Bóng đèn Led Tube EcoFiit Philips nổi bật nhất là công nghệ tiết kiệm điện. Sở dĩ thiết  kế này được xem là giải pháp cứu tinh cho hóa đơn tiền điện của các gia đình vì nó có thể tiết kiệm tới 80% điện năng so với các dòng bóng đèn sợi đốt và 50% so với đèn compact. Bên cạnh đó, với cường độ chiếu sáng của đèn lớn nên cho lượng ánh sáng mạnh.

Một điều rất thú vị là mặc dù có công năng tỏa sáng tốt nhưng đèn pha Led lại ít toả nhiệt hơn so với các loại đèn truyền thống. Vì thế nên nó có thể giúp giảm công suất của máy điều hoà  để làm mát cho không gian sống của bạn.Chính vì thế cho nên bạn cũng có thể tiết kiệm được thêm khoản chi phí này không hề nhỏ đâu.

Về thiết kế thì Bóng đèn Led Tube EcoFiit Philips được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Với dạng ống dài 1m2 , đèn có chất liệu vỏ được làm từ thuỷ tinh rất cứng cáp và trong suốt. Thiết kế này sẽ  giúp sản phẩm  có khả năng hoạt động bền bỉ trong mọi môi trường.  Một nguồn ánh sáng rộng hơn, dải ánh sáng ổn định hơn rất nhiều. Không chỉ vậy đèn sử dụng nguồn chiếu sáng Led nên cho ánh sáng tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay sản Bóng đèn Led Tube EcoFiit Philips cho gia đình mình nào.