Trang chủ » Bóng LEDBulb 4W E27 6500k/3000k 230V P45: công nghệ tiên tiến

Bóng LEDBulb 4W E27 6500k/3000k 230V P45: công nghệ tiên tiến

(Ngày đăng: 06-11-2017 09:42:43)
Hiện nay trên thị trường, người tiêu dùng đang có xu hướng lựa chọn Đèn Led Bulb Philips 4W cho không gian sống cua mình thêm hoàn hảo. Vậy, lý do gì khiến thiết bị chiếu sáng này được ưa chuộng đến vậy?

Sản phẩm đèn led Philips này được thiết bằng các vật liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chính vì thế mà Đèn Led Bulb Philips 4W có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cho dù đó là khách hàng khó tính nhất.

Bóng LEDBulb 4W E27 6500k/3000k 230V P45: công nghệ tiên tiến

Không chỉ là thiết bị với tính năng phục vụ chiếu sáng mà nó còn là vật trang trí rất hiệu qủa.Lựa chọn này sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho các không gian đồng thời mang lại nguồn ánh sáng “xanh sạch” và  an toàn cho sức khoẻ con người và có sự thân thiện với môi trường.

Vượt trội hơn hẳn về hầu hết các đặc tính thiết kế nên  khi Đèn Led Bulb Philips 4W xuất hiện khiến cho các loại đèn truyền thống dần trở nên lỗi thời. Có thể nói thiết bị chiếu sáng này đã mang lại cho con người những trải nghiệm hoàn hảo về công nghệ chiếu sáng hiện đại của nguồn ánh sáng Led mới.

Ngoài ra sản phẩm còn tạo ấn tượng với người dùng bằng một lớp kính chịu nhiệt ở phía trên. Nó giúp bảo vệ bóng đèn bên trong khỏi thời tiết từ bên ngoài. Hơn nữa với thiết kế đạt tiêu chuẩn IP65, điều này làm cho đèn có thể chiếu sáng ở ngoài môi trường mà không cần phải sử dụng thêm các thiết bị bảo vệ và che chắn nào khác trước những tác nhân gây hại khác. Nó có thể giúp bạn yên tâm sử dụng trong một thời gian dài. Tuổi thọ chiếu sáng của đèn cao, lên đến 30000 giờ, nhờ vậy, tiết kiệm được chi phí bảo trì, thay mới sản phẩm.

Khi chọn đèn Led Bulb Philips 4W thì bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi chất lượng luôn được đảm bảo cao nhất. Đèn được làm từ chất liệu thủy tinh chịu nhiệt. Nó có thể hạn chế được quá trình rơi vỡ mà không có các chất độc hại như các loại đèn khác. Đảm bảo an toàn cho sự đầu tư của bạn.

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, đạt tiêu chuẩn IP68 về khả năng chống thấm nước. thì thiết bị này chính là lựa chọn hoàn hảo cho không gian sống hiện  đại. Sản phẩm  không chỉ là dễ lắp đặt mà nó còn không chiếm dụng quá nhiều không gian, mang đến sự hài lòng khi lựa chọn.

Hãy chọn đèn Led Bulb Philips 4W, vì chắc chắn đó là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Chất lượng đèn sẽ luôn được đảm bảo tuyệt đối khi bạn mua đúng sản phẩm chính hãng tại Hoàng Phát Lighting để có được sự hỗ trợ tốt nhất.