Trang chủ » Bóng đèn tuýp 1.2m T8 Master LedTube 18W Philips

Bóng đèn tuýp 1.2m T8 Master LedTube 18W Philips

(Ngày đăng: 31-05-2016 15:41:09)
Bóng đèn tuýp Led Master Tube 18W giải pháp siêu tiết kiệm điện giá chỉ có 350.000VNĐ, có thể sử dụng trên 5 năm.

Bóng đèn tuýp 1.2m T8 Master LedTube 18W PhilipsSự nóng lên của trái đất, lượng khí thải CO2 trong môi trường quá nhiều gây hiệu ứng nhà kính… đang trở thành vấn đề cấp bách toàn cầu. Philips là hãng điện tử tạo ra cuộc cách mạng chiếu sáng bằng ứng dụng công nghệ xanh, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt đèn bóng đèn tuýp 1.2m T8 Master LedTube 18W Philips vào các bộ máng chóa đang hiện hữu trong nhà bạn ngay lập tức, bởi thiết bị này được thiết kế vừa khít với hệ thống máng huỳnh quang. Do đó, việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không gian của bạn sẽ được bừng tỉnh ngay tức thì khi bạn thao tác bật công tắc. Ánh sáng tự nhiên len lỏi khắp không gian, độ hoàn màu cao CRI>80 cho ánh sáng trắng trung thực, giúp hiển thị rõ mọi vật và không làm ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn. Thiết bị được lựa chọn sử dụng nhiều trong các văn phòng, nhà xưởng giúp nâng cao hiệu quả làm việc và bảo vệ người lao động, cùng với đó là khả năng tiết kiệm điện vượt trội. Công suất 18W thiết bị chiếu sáng đèn Led Philips thay thế hoàn toàn cho bộ đèn huỳnh quang 36W, sử dụng năng lượng ít hơn ngay lập tức 50% mà không cần sử dụng Ballast & Starte.

Với thiết kế ngoại hình khá thân thuộc của ống tuýp huỳnh quang truyền thống nhưng chất liệu đã được nâng cấp thông minh. Lớp vỏ ngoài giả kính, chất liệu PC không lo ngại vỡ, chịu nhiệt tốt nhất trong môi trường từ 30 đến 45 độ C. Cùng với công nghệ LED, thiết bị chiếu sáng thông minh này có thể hoạt động kéo dài ít nhất 40.000 giờ, giúp giảm ngay tần suất thay thế, sửa chữa cho người sử dụng. Hai loại ánh sáng trắng và trắng ấm đạt chuẩn RoHS không chứa thủy ngân và các hóa chất độc hại khác mang đến những trải nghiệm an toàn, tuyệt vời cho bạn và cho cả môi trường của chúng ta.